Khánh Vy tiết lộ 3 điều giúp năm 2024 thêm phần phát triển: Thiết thực thế này, áp dụng đảm bảo thành công

Đông, Theo Phụ nữ số 10:59 10/01/2024

Hãy "update" ngay những bí quyết "xịn xò" này của MC Khánh Vy nhé!

Khánh Vy (SN 1999, quê Nghệ An) là cái tên vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ. Nổi lên với video nói 7 thứ tiếng, nhưng không chỉ dừng lại là một "hiện tượng mạng" mà Khánh Vy đã chứng minh được khả năng của mình. Hiện nay, cô nàng đang là một MC truyền hình, KOL, người sáng tạo nội dung nổi tiếng... Nguồn năng lượng tích cực của Khánh Vy thực sự truyền cảm hứng cho nhiều người.

Mới đây, trong một video đăng tải trên kênh TikTok cá nhân, nữ MC đã chia sẻ về 3 việc có thể làm để giúp năm 2024 thêm tiến bộ và phát triển.

Khánh Vy chia sẻ về 3 việc có thể làm để giúp năm 2024 thêm tiến bộ và phát triển (Nguồn TikTok: khanhvyccf)

Đầu tiên, Khánh Vy cho rằng chúng ta chỉ thật sự phát triển nếu biết phản tư, hồi tưởng và suy nghĩ lại 12 tháng vừa qua về những điều bản thân đã và chưa làm được. Để mọi thứ chi tiết hơn, bạn có thể chia ra thành 3 hạng mục chính là: Sức khỏe, mối quan hệ và công việc. Sức khỏe thì bao gồm sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Các mối quan hệ thì có gia đình, bạn bè và yêu đương. Còn công việc sẽ bao gồm thu nhập, phát triển và mục tiêu trong dài hạn mà bản thân muốn đạt đến.

Khánh Vy tiết lộ 3 điều giúp năm 2024 thêm phần phát triển: Thiết thực thế này, áp dụng đảm bảo thành công - Ảnh 2.

MC Khánh Vy khuyên mọi người ngừng so sánh bản thân với người khác

Tiếp theo, nữ MC nhà Đài quốc gia quan niệm sự chăm chỉ và căm cụi là chìa khóa dẫn đến thành công. Cô nàng luôn tin vào sức mạnh của sự cặm cụi, việc của mình thì mình tập trung làm, tập trung vào việc cải thiện và phát triển để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đặc biệt, việc ngừng so sánh bản thân với người khác chính là đỉnh cao của sự tự tin, thể hiện bạn tôn trọng chính mình và lúc này, đối thủ duy nhất của bạn chỉ là bạn mà thôi. Không quá ganh đua với người khác và lấy thành công của mọi người xung quanh là niềm cảm hứng. Cứ chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ, cứ dám đam mê thì kiểu gì cũng sẽ rực rỡ.

Ngoài ra, các bạn cũng nên thử làm một điều mới đối với bản thân. Khánh Vy cho rằng cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ hơn khi chúng ta dám thử. Đặc biệt là hãy "zoom" vào những điều nhỏ bé, vui vẻ đời thường trong cuộc sống. Chính điều đó sẽ giúp chúng ta hiểu rằng mỗi người sẽ có một thế mạnh và nét đẹp riêng. Việc biết chấp nhận và yêu thương bản thân sẽ giúp chúng ta dễ dàng chấp nhận và yêu quý người khác từ đó, thu hút những năng lượng tích cực xung quanh bản thân mình.

Khánh Vy tiết lộ 3 điều giúp năm 2024 thêm phần phát triển: Thiết thực thế này, áp dụng đảm bảo thành công - Ảnh 3.

Năm nay, MC Khánh Vy đã thử đội một bộ tóc giả cực máu lửa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày