Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/03/2021

Khánh Vân đúng là cô bạn "có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu" với Hậu Hoàng.

Khánh Vân là cô bạn rất thân của Hậu Hoàng. Cả 2 đã cùng "đồng cam cộng khổ" khi xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mắt Biếc còn tận mắt chứng kiến nhiều màn "cẩu lương" cực chất lượng của cô bạn thân với Mũi trưởng Long.

Tuy nhiên, đúng là đôi bạn thân "có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu". Ở tập mới nhất, Khánh Vân cùng Hậu Hoàng do chặt được ít gạch hơn team của Nam Thư - Kỳ Duyên nên đã cùng với Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến chịu hình phạt chống đẩy. Và người đưa ra hình phạt này không ai khác ngoài Mũi trưởng Long. Dù để cho 4 cô gái chịu phạt nhưng Mũi trưởng vẫn đề nghị sự khoan hồng đến từ team chiến thắng để giảm bớt số lần chống đẩy cho các "học trò". 

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né - Ảnh 1.
Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né - Ảnh 2.
Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né - Ảnh 3.

Khánh Vân bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng

Trên trang cá nhân, Khánh Vân than thở vì chịu phạt khiến mọi người không nhịn được cười: "Hậu, tao xin mày! Tỉnh táo lên! Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né nghe chưa?". 

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né - Ảnh 4.
Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né - Ảnh 5.

Khổ thân Vân quá!

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm