Khánh Vân (Mắt Biếc) rắc thính tung tóe khiến Tuấn Trần đỡ không kịp ở Xin Chào Papa tập 3

NT, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 17/07/2020

Nhờ cô con gái từ trên trời rơi xuống, Hoàng bỗng bỏ hết mọi tật xấu và ngày ngày còn có thêm một "cô vợ" xinh đẹp rình rập "quăng thính" trong tập 3 Xin Chào Papa.

Xin Chào Papa tập 3 tiếp tục là hành trình trở thành một người cha bất đắc dĩ của Hoàng (Tuấn Trần). Dù đã thích nghi được với sự hiện diện của cô con gái nuôi nhưng đôi lúc Hoàng vẫn nổi cáu vì sự phiền phức của trẻ con. Lần này, Hoàng lại mắng Bảo Nhi (Ngân Chi) vì con gái té ngã mà không rõ nguyên nhân khiến cô bé giận dỗi bỏ đi. Khi biết chuyện Bảo Nhi bị thương vì trẻ con hàng xóm bắt nạt, Hoàng đã tự tay may lại búp bê bị hỏng để làm lành với con gái. Dần dần, nhờ cô con gái "hờ", một anh chàng sống chẳng màng xung quanh bắt đầu biết bỏ hết những tật xấu vì lo cho Bảo Nhi.

Hoàng lại chọc giận cô con gái nhỏ

Nhưng rất nhanh "ông bố trẻ" đã biết cách làm lành với con

Và còn biết dỗ ngọt cả con gái lẫn "crush"

Nhờ có Bảo Nhi, mối quan hệ giữa Hoàng và cô nàng xinh xắn Anh Thư (Khánh Vân) đã có nhiều tiến triển. Trong khi Hoàng còn ngại ngùng thì Anh Thư liên tục "quăng thính", đôi lúc khiến anh chàng đỡ không nổi. Với Hoàng, anh cũng đáp lại bằng sự chu đáo và ân cần khi chăm sóc con gái và "crush". Đến tập 3, bí ẩn về chuyện Anh Thư có phải là mẹ ruột của Bảo Nhi hay không vẫn chưa được giải đáp. Tuy vậy, Hoàng dù đã phát hiện ra một vài dấu hiệu bất thường của Bảo Nhi qua những tin đồn của hàng xóm và sự kỳ lạ của cô. Liệu Anh Thư rốt cuộc là ai?

Anh Thư liên tục thả thính khiến Hoàng đỡ không kịp

Tuy vậy, thân thế của Anh Thư vẫn vô cùng bí ẩn

Liệu Hoàng có nhận ra điều này

Xin Chào Papa là dự án webdrama thứ ba do Tuấn Trần đầu tư và sản phẩm. Bộ phim dài 5 tập hiện đang tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube chính thức của nam diễn viên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm