Khánh Vân đi thi Miss Universe với tủ đồ toàn NTK "lạ hoắc" nhưng chất lượng thì miễn chê!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/05/2021

Theo stylist của Khánh Vân thì đây chính là sự kế thừa, phát triển của thời trang Việt Nam.

Có thời gian chuẩn bị cho Miss Universe 2020 khá dài nên Hoa hậu Khánh Vân cùng ê-kíp đã cố gắng để cho mọi thứ có thể hoàn hảo hết mức có thể. Đi thi trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, thời gian thi cũng ngắn hơn mọi năm nhưng Khánh Vân vẫn luôn thi đấu vô cùng hết mình.

Người đẹp đã mang theo đến 15 chiếc vali đựng trang phục, phụ kiện cho hơn 10 ngày thi thố tại Mỹ. Mỗi thiết kế mà Khánh Vân diện trên người đều có câu chuyện riêng. Đặc biệt, bên cạnh các đàn anh/ đàn chị tên tuổi, nàng Hậu cùng ê-kíp cũng ưu ái dành "đất diễn" cho các NTK trẻ thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Một số trang phục ấn tượng của Khánh Vân do các NTK trẻ thực hiện

Hai bộ trang phục mà Khánh Vân diện trong phần thi trang phục dân tộc và dạ hội đều là của những tên tuổi mới trong làng thời trang: Khoa Lỗ & Thượng Gia Kỳ. Thượng Gia Kỳ cũng là NTK gắn bó với Khánh Vân ngay từ lúc đi ra sân bay lên đường sang Mỹ. Anh chàng này đã khiến khán giả trầm trồ qua mỗi trang phục mà Khánh Vân mặc lên người, đặc biệt là bộ đầm cam có tên Hừng Đông trong đêm Bán kết vừa qua.

Khánh Vân đi thi Miss Universe với tủ đồ toàn NTK lạ hoắc nhưng chất lượng thì miễn chê! - Ảnh 2.

Kén Em do NTK trẻ Khoa Lỗ thực hiện

Khánh Vân đi thi Miss Universe với tủ đồ toàn NTK lạ hoắc nhưng chất lượng thì miễn chê! - Ảnh 4.

Thượng Gia Kỳ là người đứng sau nhiều trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe, đặc biệt là bộ đầm Hừng Đông ở đêm Bán kết

Stylist Trần Đạt - người trực tiếp chuẩn bị trang phục cho Khánh Vân đi thi đã chia sẻ lý do lựa chọn các NTK để đồng hành lần này: "Để trả lời được câu hỏi này đầu tiên, Đạt muốn cảm ơn tất cả các anh chị NTK Việt Nam với hơn 25 cái tên đã cùng Đạt trên hành trình này, khẳng định hình ảnh thời trang Việt Nam trong lòng công chúng, để mọi người tự hào hơn về thời trang Việt.

Lần này thông điệp chính xuyên suốt trong loạt trang phục của Vân là hình ảnh văn hóa Việt nhưng bên cạnh đó, sự kế thừa thời trang cũng được đề cao, không chỉ các NTK lớn tham gia giúp đỡ, đây còn là sân chơi cho các bạn NTK trẻ được thể hiện mình.

Việc chọn các NTK trẻ bên cạnh các đàn anh lớn cũng là một cách thể hiện sự kế thừa, phát triển của thời trang Việt. Thượng Gia Kỳ cũng là một trong số những NTK trẻ đồng hành cùng Vân trong suốt thời gian đương nhiệm. Bạn đã làm rất tốt.

Chiếc váy Bán kết ban đầu cũng là một trong số rất nhiều lựa chọn cho Vân đi thi nhưng bạn đã thuyết phục được Vân và ê-kíp để chọn làm trang phục chính thức. Đã đến lúc, chúng ta cần thể hiện sự đa dạng trong thời trang cũng như sự chỉn chu trong cách chuẩn bị trang phục cho các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế".

Khánh Vân đi thi Miss Universe với tủ đồ toàn NTK lạ hoắc nhưng chất lượng thì miễn chê! - Ảnh 5.

Stylist Trần Đạt đã giúp Khánh Vân chuẩn bị hành trang đi thi

Ảnh: Tổng hợp

Khánh Vân đi thi Miss Universe với tủ đồ toàn NTK lạ hoắc nhưng chất lượng thì miễn chê! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm