Khánh Vân công khai mê trai Hoa ngữ, còn "kén cá chọn canh" dàn mỹ nam Trường Ca Hành?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/05/2021

Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn "lọt vào mắt xanh" của Khánh Vân vậy?

Trường Ca Hành đã kết thúc được một thời gian song tình yêu của fan hâm mộ dành cho các chàng trai "mlem mlem" của bộ phim có vẻ như sẽ không bao giờ chấm dứt. Tiêu biểu là vào ngày 16/5, cô nàng Đỗ Khánh Vân - bé Trà Long của Mắt Biếc - đã đăng story bảy tỏ tình cảm với hai anh chàng A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) và Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh), thậm chí còn công khai thiên vị Hạo Đô hơn cả nam chính Trường Ca Hành

Hai ứng cử viên một 9 một 10 cho vị trí bạn trai của Đỗ Khánh Vân 

Khi được fan hâm mộ đặt câu hỏi: "Chị Mai Anh có bồ 'gòi' đó bao giờ đến lượt chị tôi đây?", Khánh Vân đã không ngần ngại đăng ảnh chụp với "bạn trai" Hạo Đô lên và không quên phân bua đầy oan ức "Ủa??? Chị công khai bữa giờ rồi mà! HOW DO!". (Khánh Vân chơi chữ với tên của Hạo Đô). 

Khánh Vân công khai mê trai Hoa ngữ, còn kén cá chọn canh dàn mỹ nam Trường Ca Hành? - Ảnh 2.

Người chiến thắng trong lòng Khánh Vân chính là Hạo Đô!

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn tiếp tục chứng minh trái tim mình một lòng hướng về Hạo Đô bằng cách từ chối cả A Thi Lặc Chuẩn. Có người hỏi Khánh Vân rằng: "A Thi Lặc Chuẩn thì sao ạ?", Trà Long Mắt Biếc đã cự tuyệt ngay lập tức: "Chuẩn rất tốt, nhưng chị rất tiếc, chị đang giảm cân. Huhu.". Người ta vẫn thường nói, dạ dày là con đường nhanh nhất để đi đến tình yêu nhưng có vẻ như trong trường hợp này thì lại không có hiệu quả với Khánh Vân rồi. 

Khánh Vân công khai mê trai Hoa ngữ, còn kén cá chọn canh dàn mỹ nam Trường Ca Hành? - Ảnh 3.

Nam chính nhường lại cho Địch Lệ Nhiệt Ba nha

Trước đó, Khánh Vân cũng đã bày tỏ sự phân vân khi phải lựa chọn giữa A Thi Lặc Chuẩn và Hạo Đô song có vẻ như tới bây giờ, cô nàng đã tìm được đáp án của riêng mình rồi!

Khánh Vân công khai mê trai Hoa ngữ, còn kén cá chọn canh dàn mỹ nam Trường Ca Hành? - Ảnh 4.

Trái tim của Đỗ Khánh Vân cuối cùng cũng tìm được câu trả lời rồi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày