Cute

Khánh Vân "cà khịa" Mũi trưởng Long với dáng ngồi "rặt"... Nàng tiên cá

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 06/02/2021

Ngôi vị "thánh cà khịa Mũi trưởng Long" chắc chắn sẽ thuộc về Khánh Vân!

Là chỉ huy trực tiếp của dàn nữ chiến binh tham gia Sao Nhập Ngũ mùa này, Mũi trưởng Long đã trở thành người bạn thân thiết của cả 6 nữ nghệ sĩ. Chính vì thế sau chương trình, đồng chí Mũi trưởng không ít lần bị "hội chị em" này trêu ghẹo. Trong số đó, Khánh Vân có lẽ là nhân vật vô địch với số lần "cà khịa" Mũi trưởng.

Mới đây nhất, khi Mũi trưởng Long vừa đăng ảnh hướng dẫn nhiệm vụ ném pháo tay cực ngầu trong tập 9, Khánh Vân đã vào so sánh ngay dáng ngồi của anh với... Nàng tiên cá. "Trà Long" hài hước nghĩ ra câu chuyện ly kỳ về xuất thân của Mũi trưởng, nhân tiện "cà khịa" lý do anh luôn nghiêm khắc, lớn giọng với mọi người tại Sao Nhập Ngũ: "À thì ra đổi giọng hát lấy đôi chân với phù thủy, nên giờ chỉ toàn biết quát với nạt không. Rồi xong không lấy được hoàng tử, cái quyết định nhập ngũ làm quân nhân bảo vệ hoàng tử chứ gì".

Khánh Vân cà khịa Mũi trưởng Long với dáng ngồi rặt... Nàng tiên cá - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long đăng ảnh đang hướng dẫn các nữ chiến binh ném pháo tay trong tập 9

Khánh Vân cà khịa Mũi trưởng Long với dáng ngồi rặt... Nàng tiên cá - Ảnh 2.

Khánh Vân so sánh dáng ngồi của Mũi trưởng với Nàng tiên cá, "thêm mắm dặm muối" câu chuyện ly kỳ về xuất thân của Mũi trưởng

Khánh Vân cà khịa Mũi trưởng Long với dáng ngồi rặt... Nàng tiên cá - Ảnh 3.

Trước đó, Khánh Vân còn "bóc mẽ" vòng 2 của Mũi trưởng Long

Khánh Vân cà khịa Mũi trưởng Long với dáng ngồi rặt... Nàng tiên cá - Ảnh 4.
Khánh Vân cà khịa Mũi trưởng Long với dáng ngồi rặt... Nàng tiên cá - Ảnh 5.

Trong chương trình, "Trà Long" từng trêu Mũi trưởng khi "biến hoá câu nói: "Tôi có rất nhiều chai" thành "Tôi có rất nhiều trai"

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm