Khánh Hòa: Cột điện bất ngờ nổ đì đùng như bỏng ngô, bà con bất chấp nguy hiểm đứng xem cho biết

Q. H., Theo Helino 15:34 26/03/2018

Sự việc xảy ra trưa ngày 26/03 tại Khánh Hòa, bất chấp cột điện đang cháy và có những tiếng nổ lớn, đông đảo người dân đang tham gia giao thông vẫn bất chấp nguy hiểm để đứng xem.

Theo thời gian trên, nhiều khả năng do chập điện mà một cây cột điện ở Khánh Hoà bỗng bốc cháy dữ dội, kèm theo đó là hàng loạt các tiếng nổ lớn.

Clip cây cột điện nổ như pháo Tết ở Khánh Hoà (Nguồn Anh Tony)

Trong clip, cây cột điện cũ với nhiều dây dợ chằng chịt ngay trước cửa một nhà dân đang bốc cháy dữ dội. Vụ việc sẽ trở lên vô cùng nghiêm trọng nếu không được xử lý ngay sẽ có nguy cơ gây hư hại toàn bộ hệ thống điện của khu vực hay thậm chí bén lửa vào nhà dân gây hoả hoạn.

Khánh Hòa: Cột điện bất ngờ nổ đì đùng như bỏng ngô, bà con bất chấp nguy hiểm đứng xem cho biết - Ảnh 2.

Cây cột điện cháy sáng loá cả góc ngã tư (Ảnh từ clip)

Điều đáng nói ở đây là bất chấp mọi nguy cơ tai nạn thậm chí hoả hoạn xảy hiện hữu, vẫn xuất hiện rất đông đảo người dân đứng... xem, vụ việc cũng thu hút rất nhiều người đi đường dừng hẳn lại theo dõi.

Sau đó tại hiện trường xuất hiện hai người đàn ông mặc đồng phục thợ điện cầm dụng cụ cứu hoả áp sát cây cột điện chữa cháy, tuy nhiên trong một ngày không may mắn hai anh xịt toàn trượt và tiu nghỉu quay ra chờ cây cột điện... cháy nốt.

"Ôi mọi người thật dũng cảm, thấy cột điện cháy như thế mà vẫn bình tĩnh đứng xem không chút sợ hãi" - facebook Hoàng Tuân cay đắng bình luận.

Facebook Mai Mai ngơ ngác thêm vào: "Ơ hai chú thợ điện xịt cái gì thế nhỉ?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm