Khánh Chi: “Mình tự để dành tiền tiêu vặt cả năm để sản xuất sản phẩm âm nhạc đầu tay”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/12/2019

Bắt đầu dành dụm từ tháng 7 năm 2018, hầu như không tham gia các hoạt động tụ tập vui chơi như bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa khác, Khánh Chi quyết tâm "đập lợn" và dành toàn bộ số tiền mình dành dụm được để theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

Đối với đa số những bạn đồng trang lứa, hành động này có phần phá cách và "phi thực tế", nhưng đối với Khánh Chi đây lại là kết quả cho cả một chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ. Theo như chia sẻ, Khánh Chi đã yêu ca hát từ khá nhỏ nhưng gia đình em không ủng hộ cũng như khuyến khích nên em khá tự ti và gác lại sở thích này. Tình cờ sau một vài lần tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường, em được các bạn học khuyến khích chia sẻ các sản phẩm ca hát của mình lên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ bất ngờ, từ lúc đó ý định của Khánh Chi dần nhen nhóm.

Khánh Chi: “Mình tự để dành tiền tiêu vặt cả năm để sản xuất sản phẩm âm nhạc đầu tay” - Ảnh 1.

Em bắt đầu tìm chỗ học thêm nhằm rèn luyện thanh nhạc một cách nghiêm túc, vừa đảm bảo học văn hóa vừa đảm bảo rèn luyện thanh nhạc hầu như chiếm trọn thời gian của em. Nhất là vào năm cuối cấp, Khánh Chi thường xuyên phải thức đến 3-4 giờ sáng để hoàn thành bài tập ở trường mà không dám nói vì sợ bố mẹ cấm việc học nhạc.

Khánh Chi: “Mình tự để dành tiền tiêu vặt cả năm để sản xuất sản phẩm âm nhạc đầu tay” - Ảnh 2.

Như đáp lại nỗ lực của cá nhân Khánh Chi, trong kỳ tuyển sinh 2019 em đỗ hệ đại học tại Học viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam khoa thanh nhạc, ngôi trường đứng đầu cả nước về đào tạo chuyên sâu về âm nhạc. Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển em như vỡ òa, bố mẹ cũng thương, hiểu dần cho sự nỗ lực của em và cũng dần ủng hộ con đường do em tự chọn.

Khánh Chi: “Mình tự để dành tiền tiêu vặt cả năm để sản xuất sản phẩm âm nhạc đầu tay” - Ảnh 3.

Còn về quyết định "đập lợn" để ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay lần này Khánh Chi có chia sẻ : "Thực ra bố mẹ em cũng gợi ý hỗ trợ em ,nhưng em quyết định tự đầu tư từ tiền tích kiệm, vì số tiền này tượng trưng cho sự cố gắng và nỗ lực của em trong suốt hơn 1 năm qua". Vừa là thành quả có được từ nỗ lực, vừa để kỷ niệm tuổi 18, việc dành trọn số tiền này cho ra mắt sản phẩm đầu tay, Khánh Chi muốn thông qua đó gửi gắm tới khán giả cũng như người yêu mến em một lời hứa sẽ luôn cố gắng hết sức để có những sản phẩm tốt nhất gửi tới tất cả mọi người.

Khánh Chi: “Mình tự để dành tiền tiêu vặt cả năm để sản xuất sản phẩm âm nhạc đầu tay” - Ảnh 4.

Với những nỗ lực mà Khánh Chi đã cố thì em xứng đáng được khán giả ủng hộ và dành cho em những lời chúc tốt đẹp nhất cho con đường mà em đã lựa chọn. Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng hi vọng với quyết tâm và sức trẻ của em sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường âm nhạc Vpop.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm