Khẳng định chỉ là bạn nhưng mẫu tây xinh đẹp liên tục "thả tim" cho Bùi Tiến Dũng

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 26/07/2020

Dân mạng vẫn đang hóng lắm đó nha.

Nàng người mẫu Ukraina, Dianka Zakhidova là bóng hồng mới đây đã nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng. Dù đã khẳng định mình và Bùi Tiến Dũng chỉ là bạn bè song những động thái "thả tim" tới tấp đầy ẩn ý của người đẹp khiến dân tình không khỏi băn khoăn về mối quan hệ giữa họ.

Khẳng định chỉ là bạn nhưng mẫu tây xinh đẹp liên tục thả tim cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng và Dianka

Mới đây, Dianka đã đăng lên story hình ảnh một con búp bê vải mặc áo thủ môn màu xanh mang số 1. Chưa hết, cô nàng còn để kèm icon (biểu tượng) trái tim. Không khó để nhận ra số 1 chính là số áo của Bùi Tiến Dũng ở đội tuyển quốc gia. "Thả tim" thế này mà nói chỉ là bạn cũng thấy khó tin lắm nha!

Khẳng định chỉ là bạn nhưng mẫu tây xinh đẹp liên tục thả tim cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Dianka "thả tim" cho con búp bê mang số áo của Bùi Tiến Dũng

Ngày 24/7, trong trận đấu giữa CLB Tp.HCM và CLB Hà Nội, Dianka Zakhidova đã đến tận sân Thống Nhất cổ vũ chàng thủ môn và đồng đội. Khi đăng tải đoạn video ở sân bóng lên Instagram, Dianka không quên đính kèm biểu tượng trái tim. Lúc trận đấu kết thúc, Bùi Tiến Dũng cũng đi qua khán đài, vẫy tay rồi cười tươi roi rói về phía Dianka.

Khẳng định chỉ là bạn nhưng mẫu tây xinh đẹp liên tục thả tim cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Dianka ra sân cổ vũ Dũng và đồng đội

Trước đó, cả hai đã xuất hiện cực kì thân mật cạnh nhau trong bữa tiệc gia đình mừng sinh nhật bé Nhím - con trai Tiến Dụng.

Khẳng định chỉ là bạn nhưng mẫu tây xinh đẹp liên tục thả tim cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 4.

Dianka rất thân thiết với gia đình chàng thủ môn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm