Khẩn tìm người đã đi các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt đến KCN Quang Châu Bắc Giang

PV, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 16:19 18/05/2021

Bắc Giang vừa có thông báo khẩn tìm những người đã đi trên các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn đến Khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang.

Khẩn tìm người đã đi các chuyến xe chở công nhân từ thị trấn Mẹt đến KCN Quang Châu Bắc Giang - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Tiền phong

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang vừa ra Thông báo khẩn số 34, liên quan đến các chuyến xe đưa đón công nhân tại Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, từ ngày 7/5 - 17/5/2021, tất cả những người đã đi trên các chuyến xe chuyên chở công nhân từ thị trấn Mẹt, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đến Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang của các nhà xe sau cần liên hệ với cơ quan y tế gần nhất, đồng thời cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

- Nhà xe Trường Hợp: Lái xe Dũng; lái xe Phương.

- Xe có biển số 19H25: Lái xe Hội.

- Nhà xe Đức Anh, xe chú Tăng.

Cần gọi điện thoại đến cơ quan y tế gần nhất hoặc gọi điện đến các đường dây nóng:

- Sở Y tế Bắc Giang: 0794.105.105.

- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang: 0915 522 215.

- Bộ Y tế: 1900 9095.

Đồng thời cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: https://bluezone.gov.vn . Ngoài ra thực hiện theo các hướng dẫn PCD Covid-19 của Bộ Y tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm