Khán giả qua 3 lớp an ninh vào xem trận tuyển Việt Nam - tuyển Nhật Bản như thế nào?

Thành Đạt, Theo Nhịp sống Việt 11:05 11/11/2021

Chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại 3 World Cup 2022, công tác an ninh tại sân Mỹ Đình sẽ được LĐBĐ Việt Nam thắt chặt.

Chiều 9/11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có cuộc họp với các đơn vị công an, an ninh địa phương và các đối tác liên quan để bàn về công tác an ninh - an toàn trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Nhật Bản ngày 11/11.

Vào ngày diễn ra trận đấu, khán giả vào sân Mỹ Đình sẽ trải qua 3 lớp an ninh. Lớp thứ nhất là khu vực ngoài sân, từ mặt đường Lê Đức Thọ, có 5 cổng kiểm soát để khán giả có thể vào khuôn viên sân Mỹ Đình. Tại đây, khán giả sẽ xuất trình vé, chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian 72 giờ trước giờ thi đấu, giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt dưới 37 độ C rồi sẽ được dán sticker sau khi hoàn thành.

Khán giả qua 3 lớp an ninh vào xem trận tuyển Việt Nam - tuyển Nhật Bản như thế nào? - Ảnh 1.

Khán giả vào sân Mỹ Đình cần đáp ứng đầy đủ các quy định về phòng dịch của BTC (Ảnh: Cao Oanh)

Lớp thứ 2 có 18 cửa kiểm soát để khán giả có thể vào sân. Bộ phận an ninh sẽ kiểm tra cuống vé, sticker nhận diện đã kiểm soát y tế, sau đó sẽ đóng dấu tay. Tại lớp cuối cùng ở các cửa dẫn ra khán đài, khán giả phải đáp ứng đầy đủ sticker nhận diện và dấu tay mới được vào sân.

Do dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát, công tác an ninh và phòng dịch sẽ được tập trung tối đa. Khán giả sẽ bị từ chối vào sân nếu không đáp ứng được các yêu cầu đã nêu trên và sẽ không được hoàn tiền vé. Đây là điều người hâm mộ muốn đến sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo cần lưu ý.

Ở 2 trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam, sẽ chỉ có tối đa 12.000 khán giả được phép vào sân. Dù đã rất lâu rồi 1 trận đấu của ĐT Việt Nam mới lại cho phép khán giả vào sân nhưng đã không có cơn sốt vé như trước đây. Một phần do tâm lý lo ngại dịch bệnh, một phần do thành tích của ĐT Việt Nam sau 4 trận vòng loại 3 World Cup chưa được khả quan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm