Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 15/05/2021

Ngoài các fan, hội thành viên SpaceSpeakers cũng dành những lời khen công tâm cho phần thể hiện của SOOBIN và SlimV với The Playah (Special Performance).

Tối ngày 14.05, SlimV và SOOBIN ra mắt MV chung là phiên bản đặc biệt của The Playah - EP được phát hành cuối năm 2020. Ngay sau khi MV được phát hành lúc 20:00, Touliver, Rhymastic, Binz và các anh em khác trong team đã share lại link MV trên trang cá nhân kèm lời khen có cánh dành cho SlimV và SOOBIN.

Cụ thể, Rhymastic dành cho MV The Playah những lời có cánh: "Đơn giản mà nói thì đây là một màn trình diễn hoàn hảo về mọi mặt. Nó xứng đáng nhận được mọi lời tán dương của ngay cả những khán giả khó tính nhất."

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 1.

Anh cả Touliver dù nổi tiếng về độ kiệm lời nhưng cũng có chia sẻ dài hơn tất cả những lần anh chia sẻ các bài nhạc trên trang cá nhân: "Không phải là Trap/ Hip-hop hay Electronic mà đây là 1 màu âm nhạc rất khác của The Playah mà SOOBIN và SlimV mang tới chúng ta. Hãy cùng thưởng thức nó nào!"

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 2.

Còn Binz thì nhẹ nhàng hơn khi gọi tên SlimV và SOOBIN kèm câu "My bros" đủ để thấy tình cảm và sự tôn trọng anh dành cho hai người anh em của mình.

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 3.

Đạo diễn Kiên Ứng - một thành viên khác của SpaceSpeakers và là đạo diễn của MV The Playah cũng dành mỹ từ "hoàn hảo" để nói về phần trình diễn này của SOOBIN.

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 4.

Nghe thì có vẻ "em hát anh vỗ tay", nhưng không thể phủ nhận phiên bản đặc biệt của The Playah là một bản nhạc thực sự xứng đáng với những lời khen từ các anh em chung team cũng như khán giả. Âm nhạc tinh tế của SlimV cộng hưởng với giọng hát và phong thái trình diễn của SOOBIN đã tạo ra một The Playah thực sự choáng ngợp và thuyết phục.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú, ấn tượng với màn thể hiện lần này của bộ đôi Double S. Đa số ý kiến đều cho rằng phiên bản này giúp SOOBIN tìm lại được màu sắc của chính mình, đó cũng là điều mà khán giả mong mỏi ở giọng ca sinh năm 1992. Không còn siêu xe, dàn mỹ nhân nóng bỏng hay hàng hiệu, SOOBIN được "bay" với âm nhạc của chính mình, khoe được chất giọng với những phần luyến láy đặc trưng. Nếu với những sản phẩm gần đây, khán giả vẫn có phần nghi ngờ vào lộ trình, định hướng của SOOBIN thì với The Playah (Special Performance), khán giả hoàn toàn bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ.

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 5.

Khán giả cũng đã nhận ra được điều SOOBIN muốn gửi gắm trong những sản phẩm âm nhạc gần đây của mình: Thay vì chạy theo số đông và những con số thành tích, chỉ cần cháy hết mình với đam mê là đủ. Và chắc chắn dù SOOBIN chọn lựa hướng đi nào trong âm nhạc, vẫn sẽ có những người anh em SpaceSpeakers sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Khán giả phản ứng tích cực với SOOBIN trong bản phối mới The Playah của SlimV - Ảnh 6.

SOOBIN, SlimV và các anh em của mình tại trong sự kiện Space Jam #1 vừa qua tại Đà Lạt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm