Khán giả liên tục kêu gọi tước danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh, giám đốc nhà hát kịch, NSND Trung Hiếu chính thức lên tiếng

ANH, Theo Helino 19:28 01/08/2019

Sau loạt phát ngôn gây sốc về "người thứ ba" của Kiều Thanh, NSND Trung Hiếu - Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội đã có phản hồi mới nhất.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Kiều Thanh xác nhận mình đang là người thứ ba, chung sống hạnh phúc với người đàn ông chưa ly hôn đã gây xôn xao trong dư luận. Không chỉ ngẩng cao đầu thừa nhận là "con giáp thứ 13" Kiều Thanh còn tuyên bố: "Chị tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như chị" và lập tức gây sóng gió trên MXH.

Kiều Thanh hiện đang là NSƯT nhiều người cho rằng những phát biểu mới đây của nữ diễn viên đã đi sai với giá trị của danh hiệu này. Thậm chí, dân mạng còn lên tiếng kêu gọi "tẩy chay" Kiều Thanh, tước danh hiệu NSƯT của cô.

Khán giả liên tục kêu gọi tước danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh, giám đốc nhà hát kịch, NSND Trung Hiếu chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Khán giả lên tiếng đòi tước lại danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh

Trước những phản ứng mạnh mẽ của khán giả, mới đây chia sẻ trên truyền thông, giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết hiện đang đi công tác nên chưa nắm rõ được lùm xùm mang tên Kiều Thanh mới đây. Tuy nhiên, ngay sau khi quay về nước, Giám đốc NS Trung Hiếu sẽ mời nữ diễn viên lên để làm việc cụ thể.

Khán giả liên tục kêu gọi tước danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh, giám đốc nhà hát kịch, NSND Trung Hiếu chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu sẽ mời Kiều Thanh lên để làm việc hậu lùm xùm phát ngôn gây sốc về "người thứ ba" bên lề 1 buổi họp báo vừa qua.

Kiều Thanh là một gương mặt phim truyền hình nổi bật ở khu vực miền Bắc qua vai diễn ở các bộ phim như: Khi đàn chim trở về, Những giấc mơ dài, 2 phía chân trời... Vai diễn đầu tiên cô tham gia là Trà "cave" trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Cũng chính từ bộ phim này cô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, đồng thời tên tuổi của cô cũng trở nên nổi tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm