Khán giả không nhịn được cười nghe Sam say sưa chia sẻ về khả năng ca hát

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/10/2018

Với vai trò thủ lĩnh "Đấu trường âm nhạc", Sam không chỉ điệu đà mà còn vô cùng tự tin khi khoe sở trường là âm nhạc cùng khả năng hát khá tốt.

Trong tập 6 "Đấu trường âm nhạc" sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 14/10, Sam liên tục bị "bắt nạt" vì quá "điệu" trong vai trò thủ lĩnh.

Ngay phần mở màn Sam đã bị Will "chặt chém" vì giới thiệu mình đam mê, có tài năng âm nhạc nhất là dòng nhạc Bolero. Nam MC phản đối: "Sam kêu đam mê là âm nhạc cái khán giả cười hà hà kìa, sao kì vậy". Bị dồn vào thế khó Sam vẫn kiên định chia sẻ tuy hát hay nhưng hôm nay bị bệnh, hơn nữa sợ khán giả "mê" nên xin phép không thể hiện tài năng.

Đấu trường âm nhạc: Sam tâm sự về khả năng ca hát

Khán giả không nhịn được cười nghe Sam say sưa chia sẻ về khả năng ca hát - Ảnh 2.

Hết "khoe" khả năng hát, Sam lại dùng sự dịu dàng để thuyết phục giám khảo. Nữ diễn viên tâm sự mình là người mỏng manh, yếu đuối, hòa đồng chứ không dùng sức mạnh để đàn áp người khác như Ngọc Thuận và Lê Dương Bảo Lâm. Sam mong giám khảo sẽ ủng hộ cô vì sự "fair play" và nữ tính. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến Ngọc Thuận "không hài lòng" tiếp lời: "Giám khảo sẽ ủng hộ cho Sam lọt xuống nhanh nhất".

Đấu trường âm nhạc: Sam dùng sự dịu dàng để thuyết phục giám khảo

Khán giả không nhịn được cười nghe Sam say sưa chia sẻ về khả năng ca hát - Ảnh 4.

Sam còn trở thành mục tiêu "tấn công" của Lê Dương Bảo Lâm vì phần ra mắt đấu sĩ đầu chương trình quá "màu mè". Dù vội vã cầu hòa nữ diễn viên vẫn không được "tha thứ": "Anh ơi, chúng ta là đồng nghiệp, tình nghệ sĩ. Hãy sống chan hòa với nhau".

Trước phần tung hứng sôi nổi của Lê Dương Bảo Lâm và Sam, Ngọc Thuận vội lên tiếng vì sợ bị lãng quên. Nam diễn viên ngậm ngùi nói: "Có lẽ nào trong chương trình lần này chúng tôi lặp lại kì tích lần trước không bao giờ hát được không". Nhờ câu nói đó Sam thoát khỏi lựa chọn kế tiếp của Thánh livestream.

Đấu trường âm nhạc: Lê Dương Bảo Lâm muốn "tiêu diệt" đội Sam

Khi được quyền chọn vì giành chiến thắng, Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa "chĩa súng" về phía Sam. Thánh livestream khẳng định: "Người ta nói diệt cỏ phải diệt tận gốc nữa. Sam! Anh cần thái độ thành khẩn của em, bớt hống hách lại". Sam vội giải thích cô tự tin chứ không hề hống hách. Bằng sự chân thành cùng lời "nhắc nhở" của Ngọc Thuận trước đó cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm đã "bỏ qua" cho đội Sam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm