Lê Dương Bảo Lâm lầy lội mua chuộc giám khảo, bày thí sinh gian lận tại "Đấu trường âm nhạc"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/10/2018

Chưa có một thủ lĩnh nào bất chấp mọi thủ đoạn để chiến thắng như Lê Dương Bảo Lâm.

Trong tập 6 "Đấu trường âm nhạc" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 14/10, Lê Dương Bảo Lâm "không từ thủ đoạn" để giành được chiến thắng.

Lê Dương Bảo Lâm lầy lội mua chuộc giám khảo, bày thí sinh gian lận tại Đấu trường âm nhạc - Ảnh 1.

Nam diễn viên khiến mọi người "hoang mang" khi sẵn sàng "chia tiền" dụ giám khảo. Cụ thể trước phần thi đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự với giám khảo: "Thưa 13 vị giám khảo, nếu như hôm nay em thắng được 20 triệu, em sẽ trích ra 13 triệu cho mỗi người 1 triệu uống trà sữa nha mọi người ơi".

Ngoài giám khảo, thánh livestream "mạnh tay" chi thêm 2 triệu "mua chuộc" Will và Diễm My. Nếu Diễm My ngập ngừng giải thích lời nói của cô không có giá trị điểm số thì Will lại nhanh chóng nhận lời ủng hộ đội Lê Dương Bảo Lâm hết mình.

Đấu trường âm nhạc: Lê Dương Bảo Lâm "mua chuộc" giám khảo

Không dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn giúp đấu sĩ đội mình gian lận. Trong phần so tài cùng đội Sam, nam diễn viên chọn Kiều Oanh - cô gái với chiếc váy đính đầy "phao": "Đội của Lâm quyết định đưa cô gái gian lận nhất đội với lời bài hát đính hết vào váy. Ai có thể hát lại". Tuy nhiên không lâu sau đó vì Kiều Oanh "diễn quá sâu", Lê Dương Bảo Lâm đã yêu cầu cho đấu sĩ rớt nhanh để "bớt diễn".

Đấu trường âm nhạc: Lê Dương Bảo Lâm bày thí sinh "gian lận"

Lê Dương Bảo Lâm lầy lội mua chuộc giám khảo, bày thí sinh gian lận tại Đấu trường âm nhạc - Ảnh 4.

Nguyên nhân khiến nam nghệ sĩ "hừng hực" quyết tâm là do lo lắng sẽ bị "rớt răng sứ", "rớt đồ" xuống hố đen khi thua cuộc. Anh còn đặc biệt chuẩn bị đôi giày đinh để "sút" tất cả những ai cản đường.

Đấu trường âm nhạc: Lê Dương Bảo Lâm sợ rớt răng sứ khi thua cuộc

Tập 6 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm, Sam, Ngọc Thuận và các đấu sĩ: Sally, Nhựt Quốc, Tấn Sang, Ôn Vĩnh Quang, Linh K, Nhật Liêm, Kiều Oanh, Tăng Phúc, Nhật Minh.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm