Khán giả đòi loại Amber Heard vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 vì "thiếu liêm sỉ"

DORY, Theo Helino 18:23 10/11/2019

Bản kiến nghị chống lại Amber Heard khui ra đủ tội danh xấu xa và giả tạo của cô nàng thời còn sống chung với Johnny Depp đã nhận được hơn 30 nghìn chữ ký đồng ý và khán giả đòi loại nữ diễn viên ra khỏi Aquaman 2.

Vụ kiện "kẻ tám lạng người nửa cân" giữa nam diễn viên Johnny Depp và vợ cũ - nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard vẫn luôn là nồi drama siêu to khổng lồ thu hút sự chú ý của khán giả. Với những bằng chứng chống lại Amber Heard bị cư dân mạng khui ra, cô nàng lắm chiêu bị cho là đã "cắm sừng" chồng cũ và là thợ đào mỏ chính hiệu. Lẽ đó không lấy gì làm lạ khi 500 anh em đã ký vào một bản kiến nghị đề nghị loại cô nàng ra khỏi dàn diễn viên của Aquaman 2 sau khi cô bị cáo buộc đã lạm dụng Johnny Depp.

Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 1.
Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 3.

Cảnh trong phim Aquaman

Cụ thể trong bản kiến nghị thì Amber đã bị Johnny Depp vạch trần là một kẻ lạm dụng thô bạo. Trong vụ kiện trị giá 50 triệu USD của mình, Johnny Depp đã mô tả nhiều vụ lạm dụng xảy ra trong gia đình mà anh phải chịu khi chung sống với Amber Heard. Trong đó có một vụ Amber đã đấm vào mặt chồng cũ hai lần và một vụ khác thì cô vợ cũ đã làm đứt ngón tay Johnny bằng vỏ chai vodka. Ngón tay của cướp biển vùng Ca-ri-bê sau vụ chấn thương này đã phải được phẫu thuật gắn lại và chắc chắn nam diễn viên sẽ mang vết sẹo từ đó đến hết đời.

Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 4.

Amber Heard và Johnny Depp

Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 5.

Amber Heard xinh đẹp nhưng "lắm chiêu"?

Bản kiến ​​nghị tiếp tục liệt kê một số trường hợp thực tế trong đó Heard được cho là đã chống lại chồng cũ Johnny Depp. Cụ thể, kể từ khi Heard ly dị với Johnny Depp, cô nàng đã lên hẳn kế hoạch để hủy hoại sự nghiệp của chồng cũ ở Hollywood. Cô nàng bị cho là đã lập nhiều tài khoản giả mạo để tấn công Johnny Depp, buộc tội chồng cũ đã lạm dụng mình. Về vụ việc Johnny Depp suýt không còn ngón tay thì Heard bị cho là "nói dóc" khi đổ cho chồng cũ tự cắt đứt ngón tay của mình.

Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 6.
Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 7.

Amber Heard cáo buộc chồng cũ bạo hành mình

Tương tự như vậy, Heard bị cho là đã kể lại những sự việc bịa đặt là Johnny Depp đánh vào mặt cô, trong khi thực tế là cô đã đấm anh. Nhân viên và hàng xóm trong tòa nhà nơi cô sống nói rằng không hề thấy dấu vết bầm tím trên khuôn mặt cô nàng trong nhiều giờ và nhiều ngày sau khi cô nói Johnny Depp đánh cô. Nhưng kỳ lạ là cô nàng đã xuất hiện tại tòa nhà vào 6 ngày sau với những vết bầm tím trên mặt cùng lệnh cấm tạm thời đã được cấp. Hình ảnh của Heard ngay ngày hôm sau thì lại cho thấy khuôn mặt vẫn xinh như thường của nữ diễn viên, không trang điểm và không một vết bầm tím nào.

Xinh đẹp nhưng thiếu liêm sỉ,  khán giả đòi loại cô vợ cũ đào mỏ của Johnny Depp ra khỏi Aquaman 2 - Ảnh 8.

Cuộc chiến khó có hồi kết giữa cướp biển vùng Ca-ri-bê và công chúa Mera

Trước những bằng chứng khó mà cãi cho được thì các khán giả đều đồng lòng muốn loại Amber Heard ra khỏi Aquaman 2. Họ cho rằng cô không xứng đáng được tôn vinh vì những hành vi lạm dụng trong gia đình và kể cả nạn nhân là đàn ông thì cũng không được xem nhẹ hành động bạo lực này. Hiện bản kiến nghị trên trang change.org đã thu về hơn 30.000 chữ ký tính đến thời điểm hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm