Khán giả cười lăn cười bò với loạt tình tiết đổi mới quá “bá đạo” trong parody “Bùa yêu”

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 03/06/2018

MV Parody "Bùa yêu" của Quang Trung khiến người hâm mộ phát quỳ với những mảng miếng hài hước được tung hứng khéo léo, mới lạ hơn so với kịch bản gốc.

Quang Trung ra mắt MV Parody "Bùa yêu" được làm lại từ MV gốc của ca sĩ Bích Phương với kịch bản vui nhộn, hài hước và đầy "bá đạo". Nam diễn viên chia sẻ ngay lần đầu tiên nghe "Bùa yêu" anh đã cảm thấy ám ảnh, bị thôi thúc phải sáng tạo ra một sản phẩm gì đó dựa trên bài hát này.

Trong MV Parody lần này, Quang Trung đã mời dàn diễn viên khá đông đảo để tham gia, mà anh hóm hỉnh đề tên là "89 anh em" trong phần tựa, trong đó có Nhikolai Đinh - chàng hotboy từng đóng chính trong MV gốc của Bích Phương. Cùng với đó, từng khung hình, ánh sáng, màu sắc cũng như cách xây dựng bối cảnh cũng được Quang Trung bám sát vào MV gốc.

MV Parody "Bùa Yêu" - Quang Trung Và 89 Người Bạn

Cụ thể, hầu hết những phân cảnh quan trọng trong MV gốc "Bùa yêu" như cảnh bán vé, cảnh nam chính cùng ngồi chơi trò chơi cùng nữ chính, cảnh ba cô gái ngồi thêu thùa, cảnh nữ chính múa cùng ly rượu đều được Quang Trung tái hiện lại đầy thú vị trong MV Parody này.

Ngoài ra, vì là phiên bản Parody nên Quang Trung cũng biến tấu nhiều chi tiết mới lạ, "lầy lội" khiến khán giả cười lăn xuyên suốt MV. Điển hình như phần mở đầu được kéo dài hơn hẳn bản gốc, Quang Trung - Bích Phương cùng nhau bán vé vào viện bảo tàng. Tuy nhiên, phía cô gái do Quang Trung vào vai lại ế ẩm hơn hẳn, gặp đủ thứ chuyện với hai mẹ con dữ dằn trong khi Bích Phương may mắn gặp toàn trai đẹp. Hay ở cuối MV, nếu Bích Phương kết lại bằng việc hướng tới khẳng định đây chỉ là ảo tưởng của chàng trai thì Quang Trung lại tạo ra một cái kết "có hậu" mới mẻ khi cô gái của Quang Trung mang bầu bên cạnh người chồng và bầy con nheo nhóc.

Qua đây, Quang Trung cũng muốn gửi lời cảm ơn Bích Phương đã đồng ý để mình thực hiện tác phẩm này và có dịp lấn sân sang lĩnh vực Parody. Nam diễn viên hi vọng đây sẽ là một món quà độc đáo, hứa hẹn tạo cho khán giả nhiều niềm vui và nụ cười sau khi theo dõi.

Khán giả cười lăn cười bò với loạt tình tiết đổi mới quá “bá đạo” trong parody “Bùa yêu” - Ảnh 2.

"Bùa yêu" cũng là MV Parody đầu tay trong sự nghiệp của Quang Trung.

Khán giả cười lăn cười bò với loạt tình tiết đổi mới quá “bá đạo” trong parody “Bùa yêu” - Ảnh 3.

Nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ekip quay liên tục 28 tiếng.

Khán giả cười lăn cười bò với loạt tình tiết đổi mới quá “bá đạo” trong parody “Bùa yêu” - Ảnh 4.

Từng nốt nhạc, từng khung hình hay từng kỹ xảo nhỏ trong MV "Bùa yêu" đều được Quang Trung và ekip thức đến 2, 3h sáng mỗi ngày để điều chỉnh từng chút một.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm