Khán giả chỉ trích phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thiếu nhân văn, Kiều Anh nói gì?

My Anh, Theo VTC News 13:00 05/08/2023

Diễn viên Kiều Anh - vai Phương trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên tiếng trước phản ứng phẫn nộ của khán giả về bộ phim.

Trong tập 44 bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Phương (Kiều Anh) và Công (Quang Sự) đối diện với nỗi đau mất con lần thứ ba.

Quá sốc và đau lòng, Công không kiểm soát được hành động của mình, đập phá đồ đạc, bỏ nhà đi đến tối muộn.

Đau đớn trước lời nói của Công, Phương đề nghị ly hôn vì cảm thấy mệt mỏi, bế tắc với cuộc hôn nhân này. Công cũng thuận theo ý Phương vì không muốn vợ phải khổ thêm nữa.

Khán giả chỉ trích phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thiếu nhân văn, Kiều Anh nói gì? - Ảnh 1.

Phương chịu thêm bi kịch mất con lần thứ 3, đề nghị Công ly hôn để giải thoát cho cả hai

Bi kịch mất con lặp lại lần thứ 3 với cặp đôi Công - Phương trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả bức xúc, ức chế, đòi tẩy chay bộ phim.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích đạo diễn, biên kịch đẩy cao trào bằng tình tiết thiếu nhân văn, xoáy vào nỗi đau những người có hoàn cảnh tương tự ngoài đời.

"Kịch bản ức chế quá", "Phim làm ra dù là phản ánh hiện thực nhưng cũng phải để nhìn vào mà lấy động lực chứ. Người yếu tâm lý đang ở hoàn cảnh này mà xem phim chắc không thiết sống nữa đâu. Phim hay là để ghi nhớ những giá trị tốt đẹp mang lại chứ không phải là sự tiêu cực khó chịu như thế này".

"Thương chị Phương lắm, biên kịch, đạo diễn ác thật sự", "Phim thiếu tính nhân văn"; "Niềm vui ở đâu cơ chứ. Sao đạo diễn không cho những bà mẹ đang ôm hy vọng được toại nguyện chứ. Nhiều người ngoài đời cùng hoàn cảnh như này khi xem bộ phim này người ta càng hụt hẫng và buồn thêm", ...

Khán giả chỉ trích phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thiếu nhân văn, Kiều Anh nói gì? - Ảnh 2.

Khán giả hy vọng cặp đôi Công - Phương sẽ có được cái kết đẹp sau bao biến cố trong cuộc sống hôn nhân

Trước ý kiến của đông đảo khán giả, nữ diễn viên Kiều Anh lên tiếng trấn an: "1, 2, 3 chút nữa thôi. Đừng buông tay nha!".

Cô nói thêm: "Sau cơn mưa trời lại sáng. Sau cơn giông bão ắt có cầu vồng. Áp lực tạo ra Kim Cương? Phải không ạ?".

Đối với bi kịch của nhân vật Công và Phương, nam diễn viên Quang Sự chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Cái gì càng khó có được, thì người ta càng trân quý".

Chia sẻ của hai diễn viên giúp khán giả thêm hy vọng cặp đôi Công - Phương sẽ có được cái kết đẹp sau bao biến cố trong cuộc sống hôn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày