Thích thú với máy rửa bát di động

Mèo Ú, Theo 00:33 10/07/2011

Bạn sẽ không phải lo khi đau đầu về chuyện rửa bát, đũa khi đi cắm trại nữa.

Bạn có thể đút chiếc máy rửa bát bằng nhựa này vào ba lô một cách dễ dàng trước khi đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài. Nhờ chiếc máy EcoWash System này, những chiếc đĩa, bát bạn dùng để ăn tối sẽ được làm sạch nhanh chóng mà không cần nhúng tay vào nước và đặc biệt là chẳng cần điện.
 
 
Chiếc máy rửa bát mini này hoạt động hết sức đơn giản. Bạn cho bát đĩa bẩn vào trong một chiếc hộp hình trụ, đổ nước vào thông qua cái nắp nhỏ ở trên. Dù đôi tay bạn không phải nhúng vào nước nhưng vẫn phải “tập thể dục” khi chiếc máy hoạt động. EcoWash System không sử dụng điện năng nhưng lại cần động năng mới có thể vận hành. Tức là bạn sẽ ngồi quay tay, cho đến khi bát, đĩa sạch bong kin kít. Còn nước bẩn sẽ đi ra ngoài từ một cái nắp nhỏ ở dưới.
 
 
Đây là một ý tưởng không hề tồi nhưng không dễ để áp dụng. Bởi lẽ khi đi chơi xa, chắc chắn bạn bè không hề ít. Khi đó lượng bát, đĩa bẩn rất lớn và chiếc máy rửa bát di động này không thể tải hết. Bạn sẽ phải rửa thành nhiều lần và như thế chắc bạn cần có một đôi tay khỏe như các vận động viên thể hình để có thể ngồi quay tay cả tối.
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm