Đột nhập nhà máy búp bê tình dục ở Trung Quốc và Mỹ

Lê Giang, Theo Mask Online 00:01 19/05/2012

So sánh sự khác biệt giữa búp bê "nhạy cảm" ở hai nhà máy "ặc ặc"...

Từ búp bê tình dục giá rẻ Trung Quốc...

Tại quốc gia đông dân nhất thế giới, sự bùng nổ của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, đặc biệt là việc sản xuất búp bê tình dục - món hàng ngày càng phổ biến - đã mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà máy của Trung Quốc. Nhà máy Ningbo Yamei (Trung Quốc) cũng là một trong số đó với số lượng tiêu thụ luôn tăng theo cấp số nhân. Dưới đây là những bức ảnh chụp quy trình sản xuất búp bê tại nhà máy Ningbo Yamei được thực hiện bởi Kevin Zen, phóng viên ảnh của tờ tuần báo Phương Nam, Trung Quốc.


Nhà máy sản xuất đồ chơi bằng nhựa Ningbo Yamei, nằm ở ngoại ô thành phố Phụng Hóa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bắt đầu sản xuất búp bê tình dục cách đây 3 năm và hiện sở hữu 13 loại búp bê khác nhau.Theo số liệu thống kê, nhà máy này đã bán hơn 50.000 con búp bê tình dục trong năm 2011 với giá trung bình là 16 USD/con (tương đương 330.000 VNĐ).


Doanh thu của toàn ngành công nghiệp tình dục Trung Quốc ước tính đạt 2 tỷ USD (khoảng 41 nghìn tỷ VNĐ). Các thị trường chính tiêu thụ sản phẩm búp bê tình dục của Trung Quốc là Nam Phi, Hàn Quốc, Nga. Hình ảnh một khuôn mẫu được dùng để làm bàn chân cho búp bê.


Một nhân viên đang đội tóc giả cho búp bê.


Phần ngực của những con búp bê được làm kĩ lưỡng nhất…


... và có máy chuyên dụng để tạo hình bộ phận nhạy cảm này.


Một góc của nhà máy sản xuất búp bê Yamei. Những chiếc núm vú sẽ được phun sơn để trông giống thật hơn.


Những bàn chân nhựa chuẩn bị sẵn sàng chờ ngày được gắn với thân của búp bê tình dục.


Một khay mắt giả vừa mới ra lò.


Hai chiếc đầu búp bê này chuẩn bị được đưa sang khâu hoàn thiện.


Sau khi được lắp mắt, tô son, đội tóc giả… khuôn mặt của búp bê tình dục sẽ trông như thế này.Những sản phẩm đã qua khâu kiểm tra sẽ bọc trong túi nilon trước khi được đóng hộp và bán ra thị trường.


… đến búp bê cao cấp ở Mỹ

RealDoll là tên một loại búp bê tình dục, sản xuất bởi Abyss Creations ở San Marcos, California (Mỹ), và được bán trên toàn thế giới. Nó mô phỏng cơ thể con người (cả nam và nữ), có cấu tạo là một bộ khung bằng nhựa dẻo, toàn bộ cơ thể được làm từ silicon. Nhiếp ảnh gia Zackary Canepari đã thực hiện “chuyến du lịch” quanh nhà máy và chụp lại hình ảnh những con búp bê “người lớn” ở các giai đoạn khác nhau trước khi lắp ráp.

Hai khuôn mặt này bị lỗi nên được để ở một thùng riêng, chờ ngày đem đi tiêu hủy.


Một búp bê người lớn chuẩn bị được đưa vào để “ghép” mặt.Những con búp bê của Mỹ có nhiều màu da khác nhau, cho phép người mua thêm sự lựa chọn.


Khuôn mặt của búp bê là phần cần phải làm cẩn thận vì nó quyết định khá nhiều sự thành công của loại sản phẩm này.


Các khuôn mặt đã thành hình của một sản phẩm. Tất cả môi của búp bê đều được tô son đầy đủ với các sắc thái màu hồng đậm, nhạt khác nhau.


Những đôi mắt xanh là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn mãnh liệt của khuôn mặt búp bê.


Viền mắt màu đen đậm làm nổi bật đôi mắt sâu, chiếc mũi thon cùng gò má cao tạo nên nét hài hòa cho khuôn mặt.


Hàm răng cũng được các nhà sản xuất chú ý chăm sóc.


Một khuôn mặt mộc đang chờ được “trang điểm”. Để có được những khuôn mặt đẹp và có hồn, nó đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mẩn và khéo léo.


Bàn chân của những con búp bê rất giống với người thật.Sau khi lắp ráp tất cả các bộ phận với thân, những con búp bê này trông không khác gì người mẫu. Công đoạn cuối cùng là mặc quần áo cho búp bê và chờ xuất xưởng.


Với sự tỉ mẩn khéo léo từ hàm răng đến mái tóc như vậy, một con búp bê người lớn này ở Mỹ có giá thành khoảng 6.500 - 10.000 USD (tương đương 120 - 208 triệu VNĐ). Nhưng với nhà sáng tạo Matt McMullen - đó là những tác phẩm nghệ thuật, những búp bê tình dục thực sự.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm