Câu đố “Lời nguyền ngôi đền cổ" hóc búa thách thức những người có IQ cao nhất

Minh Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 18/02/2016

Cùng nhập vai vào nhân vật chính trong video trải qua thử thách, để xem liệu bạn có đủ khả năng phá giải lời nguyền và đưa mọi người tới nơi an toàn không nhé!

Học kỳ mới đã đến, chúng ta lại bắt đầu tập trung vào việc học hành. Tuy nhiên, dư vị Tết đọng lại hẳn khiến không ít bạn vẫn cảm thấy thật thiếu động lực.

Vậy sao không cùng thử "lên dây cót" cho bản thân thông qua việc giải câu đố logic thú vị dưới đây?

Câu đố “Lời nguyền ngôi đền cổ hóc búa thách thức những người có IQ cao nhất - Ảnh 1.

Đoàn thám hiểm của bạn gồm bạn và 8 thực tập sinh đi cùng đã tìm được đường vào điện thờ một ngôi đền cổ. Chẳng may, ngôi đền lại bị ám bởi một lời nguyền và đang rung lắc dữ dội. Mọi người trong đoàn vội chạy đến căn phòng có năm lối đi, bao gồm một lối dẫn lại điện thờ, và một lối dẫn ra cửa thoát nhưng không ai còn nhớ đó là lối nào.

Chỉ còn 1 tiếng trước khi ngôi đền sụp đổ hoàn toàn, trong khi thời gian đi tới tận cùng một lối đi là 20 phút. Đáng sợ hơn, trong đoàn thám hiểm đã có hai thực tập sinh bị ám bởi hồn ma trong đền nên họ sẽ dùng sự dối trá để dẫn mọi người sai hướng.

Liệu bạn sẽ suy luận thế nào để biết đâu là lối đi chính xác đưa cả đoàn thoát khỏi nguy hiểm kịp lúc?

Nguồn: Ted-ed

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm