Khám phá trường học nhiều trai đẹp nhất Hàn Quốc, nơi có Kai (EXO) cùng hàng loạt ngôi sao theo học

Hiếu Quang, Theo Helino 01:15 02/01/2019

Đây chính là lò đào tạo ngôi sao số 1 ở Hàn Quốc.

Trường Trung học Biểu diễn nghệ thuật Seoul (SOPA) là một trường Nghệ thuật tại Gung-dong, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc được thành lập năm 1966 với các khoa đào tạo Khoa Nhà hát & phim; Khoa Thực hành vũ đạo; Khoa Âm nhạc; Khoa Nghệ thuật sân khấu; Khoa Nhà hát Nghệ thuật (kết hợp với khoa Phát thanh, truyền hình để tạo thành bộ phận của Nhà hát & phim); Khoa Phát thanh, truyền hình nghệ thuật (kết hợp với khoa Nhà hát Nghệ thuật để tạo thành bộ phận của Nhà hát & phim).

Những thần tượng đình đám từng theo học SOPA gồm Sehun (EXO), JungKook (BTS), Park JiHoon (Wanna One), Mina (Gugudan), Mark (NCT)... Kai (EXO) nhân vật đình đám hôm nay của làng giải trí châu Á cũng tốt nghiệp trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul vào tháng 2 năm 2012.

Tính đến năm 2016, trường đã có tổng cộng 11.935 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có hàng loạt ngôi sao đình đám của làng giải trí xứ kim chi.

Ngôi trường này cũng có bộ đồng phục cực kỳ nổi bật với áo khoác vàng tươi vào mùa đông và áo sơ mi trắng cổ xanh vào mùa hè. Các Idol đang học tại SOPA cũng không ngần ngại mặc chúng khi xuất hiện ở đám đông nên đồng phục của trường càng ngày càng nổi tiếng.

Tại SOPA, học sinh được học các môn học chính như Toán, Văn học Hàn Quốc, tiếng Anh nhưng tập trung chủ yếu vào môn chuyên ngành về nghệ thuật. Có thể tất cả học sinh không trở thành ngôi sao nhưng theo học tại đây sẽ giúp họ định hướng con đường đúng đắn nhất cho tương lai sau này.

Khám phá trường học nhiều trai đẹp nhất Hàn Quốc, nơi có Kai (EXO) cùng hàng loạt ngôi sao theo học - Ảnh 3.

Kai

Khám phá trường học nhiều trai đẹp nhất Hàn Quốc, nơi có Kai (EXO) cùng hàng loạt ngôi sao theo học - Ảnh 4.

Hàng loạt Idol Hàn từng theo học ở đây

Khám phá trường học nhiều trai đẹp nhất Hàn Quốc, nơi có Kai (EXO) cùng hàng loạt ngôi sao theo học - Ảnh 5.

NCT

Khám phá trường học nhiều trai đẹp nhất Hàn Quốc, nơi có Kai (EXO) cùng hàng loạt ngôi sao theo học - Ảnh 6.

Sulli - F(x) và Suzy (Miss A) từng học tại ngôi trường THPT Biểu diễn & Nghệ thuật Seoul (SOPA) từ năm 2010 cho đến năm 2012.

Khuôn viên trường SOPA

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm