Khám phá thói quen ngủ của 12 cung Hoàng Đạo

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/05/2017

Hãy xem bạn thuộc nhóm ngủ say như chết hay quên ăn, quên ngủ nhé!

Ngủ là một nhu cầu tất yếu của cơ thể. Đối với một số cung Hoàng đạo, ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng và được đặt lên hàng đầu, nhưng với một số thì việc ngủ luôn bị đặt sau công việc. Hãy xem cung Hoàng đạo của bạn thuộc nhóm nào nhé!

Nhóm 1: Ngủ như heo quên trời quên đất: Thiên Bình, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương.

Có trời mới đánh thức được những cung Hoàng đạo này...

Nhóm cung Hoàng đạo này ở đâu cũng có thể ngủ được và một khi đã ngủ là ngủ rất say và dường như có trời mới đánh thức được họ khỏi giấc ngủ. Họ rất coi trọng giấc ngủ và cực ghét bị làm phiền khi ngủ.

Chế độ hẹn giờ của họ thường là rất nhiều nấc cách nhau với khoảng thời gian cực ngắn, nhưng kết quả cuối cùng thường là họ tắt chuông đi và ngủ quên luôn cả giờ hẹn bởi dù đã đến giờ thức dậy, họ vẫn còn cố nấn ná ngủ nướng thêm vài phút nữa cho đỡ thèm. Những cung Hoàng đạo này là những người ngủ nhiều trong ngày và nếu chỉ ngủ thiếu một vài tiếng thôi cũng khiến họ cảm thấy kiệt quệ và bất ổn.


Nhóm 2: Tham công tiếc việc, quên ăn quên ngủ: Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Tử, Bọ Cạp, Cự Giải.

Quá tham công tiếc việc, những cung Hoàng đạo này thường ngủ gục vì mệt mỏi.

Những cung Hoàng đạo trong nhóm này là những người thường hăng say công việc đến quên cả ngủ. Họ là những người đặt công việc lên trước cả giấc ngủ. Họ không muốn ngủ khi mà mọi việc còn dang dở chưa xong xuôi nên luôn tự nhủ thôi cố gắng làm nốt cho xong rồi đi ngủ nhưng kết quả cuối cùng thường là làm thâu đêm suốt sáng, đến khi xong công việc thì thường đã rất khuya.

Đôi khi trong quá trình làm việc do quá mệt mỏi, họ thường ngủ gục từ lúc nào không hay. Những cung Hoàng đạo này thường ngủ không nhiều, và thời gian ngủ của họ cũng vô cùng bất thường bởi nó phụ thuộc vào tiến độ hoàn thành công việc của họ.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14