Điểm danh top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị ăn quả lừa nhất

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 20:38 30/03/2017

Với bản tính tin người, những cung Hoàng Đạo này rất dễ bị lừa, đặc biệt là khi ngày Cá tháng Tư đang cận kề.

Không phải ai cũng có tính đa nghi như Tào Tháo. Có những người vô cùng cả tin bởi trong tiềm thức, họ chẳng có chút nghi ngờ nào. Chính bởi sự ngây thơ dễ tin người này mà họ thường là nạn nhân thê thảm nhất trong những vụ trêu đùa vào ngày Cá tháng Tư.

Hạng 1: Bạch Dương

Điểm danh top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị ăn quả lừa nhất - Ảnh 1.

Bạch Dương tuy có nội tâm phức tạp nhưng lại ngây thơ như một đứa trẻ.

Những người cung Bạch Dương tuy là người có nội tâm phức tạp. Họ nông nổi, không suy tính nhiều và đôi lúc ngây thơ như một đứa trẻ. Chính bởi sự nóng vội và chẳng bao giờ chịu suy nghĩ kỹ, phân tích trước sau nên họ rất dễ bị lừa.

Bên cạnh đó, bản tính hào hiệp và dễ mủi lòng thích hành hiệp trượng nghĩa của họ khiến độ cảnh giác của họ tụt xuống con số âm, làm Bạch Dương dễ bị cuốn vào những trò cá cược và hậu quả là bị lừa chổng vó.


Hạng 2: Kim Ngưu

Điểm danh top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị ăn quả lừa nhất - Ảnh 3.

Kim Ngưu "nảy số" vô cùng chậm chạp.

Kim Ngưu là người khá thận trọng nhưng điểm yếu của họ là phản xạ chậm. Họ luôn nắm bắt thông tin sau cùng khi mọi người đều đã rõ.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu xử lý tình huống cũng không được nhanh nhẹn. Bởi trực giác không nhạy bén nên họ rất dễ bị rơi vào tròng. Chỉ cần gặp một người giỏi diễn xuất là Kim Ngưu sẽ tin sái cổ.


Hạng 3: Sư Tử

Điểm danh top 3 cung Hoàng Đạo dễ bị ăn quả lừa nhất - Ảnh 5.

Sư Tử kiêu hãnh thích được khen nên rất dễ bị dắt mũi dụ vào tròng.

Những chú Sư Tử kiêu hãnh ngạo mạn luôn cho mình là đúng. Họ luôn tự tin vào bản thân nên không bao giờ thèm nghe lời can ngăn của ai, cũng rất ghét khi bị ai đó nói rằng họ sai rồi. Họ chỉ muốn được tâng bốc mà thôi. Chỉ cần bạn đánh vào điểm yếu này, họ rất dễ bị cuốn vào cái bẫy mà người khác giăng ra. 

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người thích hành hiệp trượng nghĩa để thể hiện tính anh hùng của mình. Vì thế, họ càng dễ bị người khác lợi dụng từ lúc nào không hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm