Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/12/2016

Với hành trang đặc biệt là bộ đồ chơi công nghệ nằm trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy, giới công nghệ tại Việt Nam đã có những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng, nơi mọi người có cơ hội "bứt phá mọi giới hạn" tại hệ thống hang động Tú Làn.

Hành trình thám hiểm "có một không hai"

Nằm cách quần thể Phong Nha - Kẻ Bàng khoảng chừng 70km về hướng Tây Bắc, Tú Làn là hệ thống hang động còn rất hoang sơ. Sau Sơn Đoòng, Tú Làn là địa danh thu hút được sự chú ý của không chỉ người dân Việt Nam, mà còn cả bạn bè quốc tế, nhất là sau khi nơi đây được chọn làm địa điểm ghi hình "bom tấn" Hollywood, Kong: Skull Island.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 1.

Hành trình lần này quy tụ rất nhiều đại diện các trang công nghệ đình đám như: Tinh Tế, VnPhoto, Tech Rum, diễn đàn Phượt…

Sự phong phú, đa dạng và huyền ảo của hệ thống hang động này, đặc biệt là vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên đã kích thích tinh thần khám phá của rất nhiều người. Và mới đây nhất, giới công nghệ tại Việt Nam đã có cơ hội đặt chân đến một trong những địa danh hấp dẫn nhất hiện nay.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 2.

Bộ trợ thủ đắc lực của mỗi thành viên trong đoàn thám hiểm.

Đi bộ đường dài hàng chục cây số, trèo đèo lội suối trong rừng vào ban đêm hay dùng bữa, cắm trại bên cạnh một con thác là những điểm nhấn đặc biệt, tạo nên sự khác lạ cho chuyến đi lần này. Tất nhiên, trong những hành trình đầy tính thách thức như vậy, việc phải mang theo hành trang phù hợp, sao cho vẫn đảm bảo được sự bền bỉ và khả năng cơ động luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Và để giải quyết bài toán này, Các thành viên trong đoàn đều được chuẩn bị một bộ hành trang tuyệt vời, bao gồm smartphone Galaxy S7 edge, camera Gear 360 và vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 3.

Dù trong bất kỳ trường hợp nào, cảnh đẹp tại Tú Làn không thể "thoát khỏi" góc nhìn ống kính Galaxy S7/S7 edge và camera Gear 360.

Không chỉ hoạt động hoàn hảo ở từng vai trò riêng biệt, điểm mạnh của hệ sinh thái Galaxy còn nằm ở khả năng kết nối xuyên suốt và hỗ trợ đắc lực lẫn nhau. Hay nói như anh Bá Tân, phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng, "đây là ba món đồ chơi công nghệ đúng nghĩa, tạo thành một hệ sinh thái Galaxy hòa hợp với hệ sinh thái Tú Làn một cách hoàn hảo, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng".

Khám phá tối đa cùng hệ sinh thái Galaxy

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 4.

Khi đi sâu vào các hang động, nguồn sáng duy nhất chỉ là từ ánh đèn pin của những người dẫn đoàn. Nhưng Galaxy S7 edge đã chứng tỏ bản lĩnh “thách thức mọi bóng tối” của mình, cho ra những bức hình siêu đẹp về hệ thống thạch nhũ trong hang.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 5.

Hệ thống thạch nhũ hàng triệu năm tuổi được ghi lại bằng Galaxy S7 edge

Giữa thiên nhiên thoáng đạt, mỗi một thiết bị nằm trong hệ sinh thái Galaxy đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Trước những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng mà theo anh Phạm An Dương, admin diễn đàn VNPhoto là "nhìn đâu cũng thấy cảnh đẹp", một chiếc smartphone có khả năng thao tác nhanh, giao diện chụp ảnh đơn giản và dễ dàng cho ra một bức ảnh chất lượng cao chỉ sau một nút bấm như Galaxy S7/S7 edge có thể thay thế vai trò của những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp vốn cồng kềnh, nặng nề.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 6.

Hơn thế nữa, khi đi qua những địa hình hiểm trở, đặc biệt là ở những chỗ quanh bờ sông bờ suối hay vùng bùn lầy, tiêu chuẩn IP68 chính là "lá chắn" hoàn hảo bảo vệ chiếc điện thoại ở cấp độ cao nhất.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, yêu cầu tinh thần tập trung cao độ và sự di chuyển linh hoạt của từng thành viên trong nhóm thám hiểm, camera Gear 360 sẵn sàng giải quyết nhu cầu lưu trữ khoảnh khắc của người dùng. Chỉ với một nút bấm, góc nhìn phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, bên trên, bên dưới được "bắt trọn" một cách hoàn hảo. Chưa kể, sức bền và khả năng hoạt động bền bỉ của Gear 360, thông qua chuẩn kháng bụi, kháng nước cao cấp và thời lượng pin xuyên suốt nhiều giờ liên.

Khám phá thế giới hang động Tú Làn với hệ sinh thái công nghệ Galaxy - Ảnh 7.

Gear 360 thể hiện ưu thế vượt trội tại những khu vực có cảnh quan hùng vĩ, bao la, xứng đáng là camera hành trình của năm 2016

Bên cạnh đó, nếu đã leo núi, chắc hẳn bạn sẽ ít nhiều biết cảm giác đến được khu dừng chân là như thế nào. Khi đó, chúng ta không chỉ có thời gian nạp thêm năng lượng, mà còn chính thức vượt qua được những thách thức trong chặng đường dài đầy hiểm trở. Những lúc như vậy, không gì hơn việc vén tay áo lên, nhìn vào vòng tay Gear Fit2, một mặt vừa để xem giờ, mặt khác vừa để kiểm tra xem mình đã trải qua quãng đường dài bao nhiêu km, đã chinh phục được bao nhiêu hẻm đá, bước bao nhiêu bước chân...

Có như vậy, mới thấy là cuộc sống bận rộn đã khiến con người ta "lười" vận động như thế nào. Không những thế, tính năng Always-On trên Gear Fit2 không khác gì chế độ cứu trợ trong đêm tối, khi ánh sáng hiển thị liên tục có thể giúp mọi người dễ dàng nhận ra nhau trong đêm tối.

Kết thúc 2 ngày 1 đêm trong tour trải nghiệm hệ sinh thái Tú Làn, vai trò của hệ sinh thái Galaxy là không hề nhỏ, đặc biệt là kết nối người tham quan với những nơi đã đi qua. Khẳng định sự hoàn thiện trải nghiệm người dùng, nơi mọi thiết bị đều hữu ích và trợ giúp đắc lực cho người dùng trong mọi trường hợp, mọi tình huống, mọi điều kiện môi trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm