Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây "chill phết"!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/03/2021

Tương truyền rằng, ở tòa nhà Center Building ngự tại số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội - Có một marketing agency được xem là miền đất hứa cho mọi tâm hồn đam mê làm truyền thông...

Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây chill phết! - Ảnh 1.

Là đơn vị tiên phong trên thị trường phát triển công nghệ và nội dung số, VCCorp tự hào mang đến cho thế hệ trẻ của đất nước một môi trường phát triển xứng đáng, giúp các ứng viên tham gia được tự mình khai phá tất cả tiềm năng bản thân, từ đó phát triển hoàn thiện và gặt hái thành công. Ở VCCorp không có bất kỳ rào cản nào về kiến thức, khi tất cả đội ngũ đều là những người có cùng chí hướng, tầm nhìn và đam mê.

Hơn cả, có một sức hút kỳ lạ ở nơi đây khi nhìn ai cũng nở tươi nụ cười hào hứng, tràn đầy nhiệt huyết làm việc. Cùng khám phá cuộc sống chill phết của các VCCer qua những mẩu tranh tuy ngẫu hứng mà siêu chân thực bên dưới:

Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây chill phết! - Ảnh 2.

Hành trình đến văn phòng buổi sáng luôn tràn ngập hứng khởi thế này. VCCorp có cả một cụm 4 văn phòng trang bị siêu hiện đại, view cực "chill" cho các bạn trẻ mặc sức sáng tạo

Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây chill phết! - Ảnh 3.

Rào cản giữa "sếp" và "nhân viên" là khái niệm không tồn tại ở VCCorp. Ở đây, tất cả mọi người luôn nỗ lực hỗ trợ nhau trong công việc. Người cũ là "đàn anh", người mới là "đàn em", và tất cả được gọi chung với cái tên "VCCer"

Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây chill phết! - Ảnh 4.

Giờ ăn trưa ở VCCorp thường được ví như chuyến "vi hành" thăm thú miền ẩm thực đất "Thanh Xuân"

Khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ của các VCCer - Làm truyền thông ở đây chill phết! - Ảnh 5.

Họp hành đâu phải lúc nào cũng căng thẳng? Các đội nhóm ở VCCorp làm việc với nhau như "những chiếc bánh răng của đồng hồ ROLEX", luôn "ăn khớp" và đem lại hiệu quả ấn tượng

Một môi trường làm việc thế này có phải là mái nhà thứ 2 bạn hằng mơ ước?

Nhằm kế thừa và phát huy mạnh mẽ những giá trị ưu tú, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tài năng được tiếp xúc với chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo - Công ty Cổ phần VCCorp mới đây đã khởi động chương trình chiêu mộ thực tập sinh mang tên VC's Next Gen - Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

Đến với chương trình, thế hệ trẻ bao gồm sinh viên mới ra trường, người mới đi làm hay đang muốn rẽ hướng phát triển đều sẽ được tiếp cận với những cơ chế đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu thị trường tuyển dụng, tiêu biểu như: thực tập trả lương cao, giao việc có hướng dẫn bài bản. Tiếp cận quy trình đào tạo bổ ích và chuyên sâu, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp TOP đầu Việt Nam và được bồi dưỡng từ sinh viên trở thành chuyên viên sau 2 - 4 tháng thực tập. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội nhanh chóng thăng cấp quản lý nếu thỏa mãn các điều kiện về phẩm chất và năng lực, trực tiếp tham gia vào các chiến dịch truyền thông mang tầm quốc tế, thực chiến với ngân sách lớn.

Chương trình tuyển dụng VC's vừa kết thúc mới đây và ghi nhận số lượng ứng viên tham gia kỷ lục. Hy vọng sẽ có nhiều nhân tài trẻ đáp ứng yêu cầu để có thể bắt đầu học hỏi, cống hiến tại một trong những doanh nghiệp Truyền thông - Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến chương trình sẽ được cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/vcnextgen.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm