Khám phá cách độc đáo kiếm bánh chưng tặng trẻ em làng trẻ SOS ăn Tết

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/01/2021

Xuân Tân Sửu đang đến rất gần, hãy cùng nhau thử trải nghiệm game mới trên app HOCMAI để vừa rinh quà khủng cho bản thân vừa chung tay đổi quà Tết ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

Mới đây, HOCMAI vừa ra mắt game "Bánh chưng khổng lồ" tích hợp trên ứng dụng học tập dành cho phiên bản điện thoại di động. Thông qua game này, đơn vị phát hành tạo ra một sân chơi giải trí hấp dẫn, đồng thời kết nối những người chơi vào chung một hoạt động mang tính nhân văn cao đẹp. Đó là chung tay góp xu đổi thành quà tặng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Tết đến xuân về.

Khám phá cách độc đáo kiếm bánh chưng tặng trẻ em làng trẻ SOS ăn Tết - Ảnh 1.

Trong game "Bánh chưng khổng lồ" người chơi có thể tham gia các minigame gồm: Oẳn tù tì, cờ caro (XO) và thử tài đố vui để thu thập xu. Số xu kiếm được sẽ dùng để đóng góp làm nên chiếc bánh chưng lớn nhất có thể. Người đóng góp xu cũng sẽ được xếp hạng dựa theo mức xu đóng góp. Kết thúc game, ai đóng góp được nhiều xu nhất sẽ giành phần thưởng lớn nhất. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sưu tầm những món quà thú vị trong quá trình chơi game.

Điều đặc biệt nhất, tất cả số xu mà các bạn cùng chung tay góp lại trong game sẽ được chuyển thành bánh chưng thật để mang đến tận tay trẻ em tại các làng trẻ SOS.

Cách thức để kiếm được xu như sau, người chơi sẽ đăng nhập hàng ngày và chơi các minigame. Thông qua các minigame này, người chơi kiếm xu để rinh những phần thưởng riêng hoặc mua nguyên liệu để đóng góp vào chiếc bánh chưng chung. Các nguyên liệu để làm nên chiếc bánh chưng trong game bao gồm thịt mỡ, đỗ xanh, gạo nếp, lá dong, lần lượt tương ứng với số xu là 500, 400, 300, 200 xu.

Nồi bánh chưng lớn sẽ có 3 mốc góp nguyên liệu, người chơi góp càng nhiều nguyên liệu, bánh chưng càng to thì quà dành cho top những bạn góp xu nhiều nhất sẽ càng lớn. Phần quà lớn nhất là một chiếc iPad Air 2020 cùng với đó là vô vàn phần quà hấp dẫn khác.

Khám phá cách độc đáo kiếm bánh chưng tặng trẻ em làng trẻ SOS ăn Tết - Ảnh 2.

Đặc biệt, HOCMAI cũng sẽ chuyển bánh chưng ảo trên game thành bánh chưng thật để mang đến tận tay trẻ em tại các làng trẻ SOS vào dịp Tết Tân Sửu này khi việc đóng góp đạt ít nhất mức "Bánh chưng cỡ nhỏ" trong game.

Ngoài ra, trong quá trình chơi game người chơi có thể nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ HOCMAI. Các phần quà có thể rơi ra trong lúc bạn chơi game gồm: Thẻ điện thoại, mã code xem phim của Galaxy Play Premium trị giá 12 tháng, sách và quà độc quyền từ HOCMAI. Một điểm thú vị khác là người chơi cũng có thể sưu tầm 12 con giáp trong game này. Khi sưu tầm đủ số con giáp thì những gói quà cực kỳ thú vị sẽ được dành tặng cho người chơi.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học và chơi, game "Bánh chưng khổng lồ" còn mang những món quà Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương của cộng đồng đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các làng trẻ SOS. Đó là tinh thần nhân văn, là mục đích cao đẹp mà đội ngũ cán bộ nhân viên HOCMAI cùng những người chơi trên khắp mọi miền tổ quốc góp sức vun đắp, nhằm hướng đến một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn niềm vui.

Khám phá cách độc đáo kiếm bánh chưng tặng trẻ em làng trẻ SOS ăn Tết - Ảnh 3.

Mặt khác, game "Bánh chưng khổng lồ" cũng giúp các em học sinh đang tham gia app HOCMAI có được bài học về sự sẻ chia, về truyền thống lá lành đùm lá rách vào những ngày cuối năm này.

Tham gia chơi game bằng cách tải app HOCMAI và truy cập để chơi game Tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm