Khai xuân chặt chém liên hồi, bộ ba bạn thân Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền lấy bia đập bàn thay tiếng trống khai tiệc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 26/01/2022

Mới đây, trong video clip mới nhất bộ ba Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền đã có bữa tiệc khai xuân tới bến với những màn "chặt chém" nhau kinh hoàng nhưng cũng mang lại nhiều tiếng cười.

Trước khi bắt đầu, bộ ba đã thực hiện một nghi thức mới để khai xuân là nổi trống Bud khai xuân bằng cách gõ lon bia Budweiser lên bàn 3 lần, cùng cụng lon và hô to "Nổi trống khởi đầu, năm mới khởi sắc" rồi uống. Nghi thức này được Orange đánh giá là rất "tâm linh", phù hợp với không khí rộn ràng của mùa xuân, thích hợp để bắt đầu mọi bữa tiệc.

Mở đầu buổi gặp mặt là tiết mục thách thức rót bia. Người thực hiện sẽ bị bịt mắt trước khi rót bia. Ai rót bia đến gần vạch đỏ nhất mà không làm bia tràn ra ngoài sẽ là người chiến thắng thử thách và giành quyền hỏi hai người còn lại.

Hứa Kim Tuyền là người bắt đầu. Nhạc sĩ của Sài Gòn đau lòng quá khá tự tin, truớc khi thực hiện còn phân tích cách để chiến thắng thử thách này. Tuy nhiên trái với vẻ tự tin trước đó, nam nhạc sĩ rót bia quá đà làm bọt bia tràn ra khỏi ly trong khi tiếng cười của Orange và Hoàng Dũng.

Đến phiên Orange, nữ ca sĩ lại chọn chiến thuật an toàn rót bia nhỏ giọt. Sau khi bị Hứa Kim Tuyền thách thức, cô nàng đã mạnh tay rót bia nhưng may mắn đã dừng lại kịp thời mà không làm bia tràn ra ngoài.

Khai xuân chặt chém liên hồi, bộ ba bạn thân Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền lấy bia đập bàn thay tiếng trống khai tiệc - Ảnh 2.

Về phần mình, Hoàng Dũng khá rón rén nên phải rót bia tận hai lần. Cuối cùng mặc cho bạn bè khích bác liên tục, chàng ca sĩ cũng tự tin hoàn thành thử thách của mình.

Kết quả của thử thách đầu tiên là Hứa Kim Tuyền về nhất và anh quyết định đặt câu hỏi cho Orange - đây cũng là thử thách thứ hai, trải qua 5 câu hỏi, người không trả lời được sẽ phải uống còn nếu trả lời đúng sẽ thì người hỏi sẽ phải uống ngược lại.

Qua lượt hỏi đầu tiên, Orange không thể trả lời được câu nào của Hứa Kim Tuyền và phải uống cả năm lượt. Đến phiên cô hỏi Hoàng Dũng, cô cũng phải uống do Hoàng Dũng đoán trúng chiều cao 155cm của mình.

Trò chơi tiếp theo là ném vòng vào chai bia, sau khi ném vòng vào chai bia thì sẽ chia sẻ điều ước của mình.

Khai xuân chặt chém liên hồi, bộ ba bạn thân Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền lấy bia đập bàn thay tiếng trống khai tiệc - Ảnh 3.

Hoàng Dũng không mấy vất vả để hoàn thành thử thách và chàng thơ quốc dân đã nhanh nhảu nêu ra hàng loạt điều ước "có nhiều job, nhiều sức khoẻ, có người yêu, đếm tiền mỏi tay, được mọi người tặng quà và có thêm bản hit mới".

Orange cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc ném vòng vào chai. Cô chỉ mất 8 lượt thử cùng hàng chục tư thế ném thử, thì nữ ca sĩ Người lạ ơi đã có thể ước, điều ước thật sự giản đơn: "Uớc năm sau có bồ, có nhiều hit và bộ ba mãi chơi thân với nhau".

Còn Hứa Kim Tuyền thì nhắm mắt của ném vòng vào chai ngay lượt đầu tiên. Chàng nhạc sĩ mong rằng năm mới bộ ba sẽ cho ra được những sản phẩm âm nhạc chất lượng được thị trường đón nhận để còn "gặp nhau trên các BXH".

Sau khi hai trò chơi đã khép lại, bộ ba quyết định cùng nhau nhắc lại những mong ước cho năm mới và cũng không quên nổi trống Bud để có thêm động lực cho năm mới để thực hiện những dự định này.

Khai xuân chặt chém liên hồi, bộ ba bạn thân Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền lấy bia đập bàn thay tiếng trống khai tiệc - Ảnh 4.

Tết này, hãy cùng nhau nổi ba hồi trống Bud với gia đình và người thân trước mỗi bữa tiệc đầu xuân để dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, để tất cả đều có thêm động lực để chinh phục những thử thách mới như bộ ba Orange, Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền nhé.

https://kenh14.vn/khai-xuan-chat-chem-lien-hoi-bo-ba-ban-than-orange-hoang-dung-va-hua-kim-tuyen-lay-bia-dap-ban-thay-tieng-trong-khai-tiec-20220126192715814.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm