Khải “vũ phu” vừa đăng ảnh chung với Minh Cúc “Về nhà đi con”, dân mạng lập tức réo gọi cả hai sớm làm đám cưới cho Thu Quỳnh bớt khổ!

AN, Theo Helino 22:51 30/05/2019

Cặp đôi Khải (Trọng Hùng) và Xinh (Minh Cúc) của “Về nhà đi con” đang được khán giả ghép đôi nhiệt tình.

Sức nóng của Về Nhà Đi Con nay đã chuyển qua cặp đôi Khải (Trọng Hùng) - Xinh (Minh Cúc) sau khi phân đoạn Xinh gạ Hùng bỏ vợ về ở với mình trong tập 34 của phim. Khán giả ai nấy đều nhiệt tình và nóng lòng chờ đến ngày cặp đôi này về chung một nhà. Tới mức có người đã thiết kế sẵn thiệp cưới cho cả hai và được dân mạng chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Theo khán giả, Khải và Xinh, một thì vũ phu, một thì đanh đá - gian xảo chính là đôi "trời sinh một cặp".

Cho tới mới đây, nam diễn viên Trọng Hùng (Khải) đã đăng tải bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên Minh Cúc (Xinh) lên trang cá nhân và lập tức trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều tỏ ra thích thú và liên tục nhắn nhủ cả hai sớm làm đám cưới để Thu Quỳnh - bà xã Trọng Hùng trong "Về nhà đi con" bớt khổ.

Khải “vũ phu” vừa đăng ảnh chung với Minh Cúc “Về nhà đi con”, dân mạng lập tức réo gọi cả hai sớm làm đám cưới cho Thu Quỳnh bớt khổ! - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất của Minh Cúc (Xinh) và Trọng Hùng (Khải) của "Về nhà đi con" đang được dân mạng ghép đôi nhiệt tình.

Rất nhiều lời nhắn từ khán giả mong cặp đôi sớm về chung một nhà để Huệ (Thu Quỳnh) bớt chịu đựng cuộc sống hôn nhân cực khổ.

Khải “vũ phu” vừa đăng ảnh chung với Minh Cúc “Về nhà đi con”, dân mạng lập tức réo gọi cả hai sớm làm đám cưới cho Thu Quỳnh bớt khổ! - Ảnh 4.

Trọng Hùng và Thu Quỳnh lần đầu vào vai vợ chồng trong "Về nhà đi con" đã khiến khán giả mong sớm chia tay vì Khải (Trọng Hùng) quá vũ phu, ghen tuông mù quáng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm