Khách mời nữ đám cưới Đông Nhi lên đồ đúng chuẩn dress code nhưng lại chật vật vì cát, Diệu Nhi còn tháo cả giày cao gót để đi tông cho tiện

Mai Ami, Theo Helino 21:21 09/11/2019

Xỏ chân vào những đôi giày cao gót thanh lịch, sang trọng là thế, các khách mời nữ gặp không ít khó khăn khi di chuyển trên bờ biển.

Siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang diễn ra với sự chúc phúc của cả showbiz Việt. Không giống như những đám cưới của sao Việt trước đây, lễ cưới của cặp đôi vàng Vbiz được tổ chức ngoài bờ biển Phú Quốc đúng khoảnh khắc hoàng hôn đẹp rụng rời. Khách mời với ước tính lên tới 500 người - một danh sách đông nhất từ trước đến giờ. Dress code tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng là trang phục đen - trắng - be và tất cả khách mời đều lên đồ chuẩn dress code với 3 gam màu thanh lịch sang trọng này.

Nhưng có một tình huống hi hữu mà dù có chuẩn bị kỹ càng cẩn thận đến đâu thì khách mời cũng sẽ gặp tại đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Diện váy áo duyên dáng đương nhiên những đôi cao gót là không thể thiếu để góp phần tôn lên nét thanh lịch, lộng lẫy và tôn dáng của các người đẹp tới dự đám cưới nhưng khổ nổi lễ đường ngoài bờ biển nên khách mời được phen chật vật khi di chuyển với giày cao gót. Ai cũng bị lún chân xuống cát, chật vật với từng bước đi. Đi giày bệt còn khó đi lại giữa bốn bề là cát, huống chi là những đôi cao gót lênh khênh.

Khách mời tại đám cưới của Đông Nhi gặp không ít khó khăn khi di chuyển trên bờ biển.

Không biết các người đẹp khác thì thế nào chứ Diệu Nhi cũng phải thay giày cao gót bằng đôi tông để đi lại cho dễ. Đúng là dù có mặc đúng chuẩn dresscode, chuẩn bị đồ chỉn chu đến mấy thì cũng khó lòng mà lường trước được sự cố hi hữu này. Đám cưới diễn ra ngoài bờ biển thì không tránh khỏi chật vật di chuyển với giày cao gót.

Khách mời nữ đám cưới Đông Nhi lên đồ đúng chuẩn dress code nhưng lại chật vật vì cát, Diệu Nhi còn tháo cả giày cao gót để đi tông cho tiện - Ảnh 3.

Diệu Nhi đầu tiên cũng lên đồ chuẩn chỉnh như bao người, cô diện đầm trắng thanh lịch cùng đôi sandals cao gót màu trắng nhẹ nhàng.

Thế rồi phải thay một đôi dép tông đen xì loẹt quẹt thì may ra mới có thể di chuyển dễ dàng tại bờ biển. Đúng là chuyện hi hữu mà chỉ có đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới xảy ra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm