Khách đến làm đẹp nhưng bà chủ tiệm spa vừa nhìn đã buồn nôn, ai xem cũng lắc đầu với cảnh tượng "thô thiển" trên mí mắt

L.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:19 08/04/2022

Chuyên gia này cho biết cô cảm thấy phát "buồn nôn" khi nhìn thấy thứ bám trên mí mắt của khách.

Phụ nữ là phải đẹp! Thuận theo chân lý ấy, nhiều chị em không chỉ đầu tư cho vóc dáng, trang phục mà còn chi rất nhiều tiền của, công sức để làm đẹp khuôn mặt, bao gồm cả lông mày, lông mi, môi... Tuy nhiên, làm gì thì làm cũng vẫn phải vệ sinh cẩn thận hàng ngày mới đẹp bền, đẹp lâu, đẹp vĩnh cửu như mong muốn được!

Dù chúng ta ai cũng thích làm đẹp nhưng mọi người thường quên mất tầm quan trọng của việc chăm sóc hàng ngày.

Khách đến làm đẹp nhưng bà chủ tiệm spa vừa nhìn đã buồn nôn, ai xem cũng lắc đầu với cảnh tượng thô thiển trên mí mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mới đây, một chuyên gia nối mi đã đưa ra lời cảnh báo cho tất cả hội chị em phụ nữ thích làm đẹp rằng điều kinh khủng nào sẽ xảy ra nếu khách hàng không nghe theo lời khuyên.

Cụ thể, một chuyên gia nối mi sử dụng tài khoản TikTok có tên @ipsbeauty, sở hữu hơn 500.000 lượt theo dõi và 32 triệu lượt thích, đã đăng tải một video cho thấy cảnh cô xử lý thứ gì đó màu vàng đặc sệt bám trên mí mắt của một khách hàng nữ. Chuyên gia này cho biết cô cảm thấy phát "buồn nôn" khi nhìn thấy thứ bám trên mí mắt của khách. Nó không phải là dị vật mà là lớp bụi bẩn dày đặc bao phủ cả mi và mí mắt.

Khách đến làm đẹp nhưng bà chủ tiệm spa vừa nhìn đã buồn nôn, ai xem cũng lắc đầu với cảnh tượng thô thiển trên mí mắt - Ảnh 2.

Đó là hỗn hợp của một loạt những thứ như phấn trang điểm, chất nhờn gì đó và cả bụi bẩn. Chúng hòa quyện với nhau và bám chặt trên mí mắt của người phụ nữ, làm cho mí mắt bị sưng đỏ, có lẽ vì quá nhiều vi khuẩn tích tụ.

Đoạn video có chú thích: “Những gì bạn thấy tôi lau đi là sự tích tụ của lớp trang điểm và bụi bẩn trong khoảng thời gian 4 tuần. Đôi hàng mi này không hề được làm sạch dù chỉ 1 lần trong suốt 4 tuần. Lớp trang điểm hàng ngày mà khách hàng này trang điểm đã tích tụ trên mi cùng với cả bụi bẩn, mồ hôi. Điều này rất nguy hiểm và có thể gây nhiễm trùng mắt và da nghiêm trọng. Để ngăn chặn điều này, xin hãy làm sạch lông mi của bạn hàng ngày”.

Tài khoản TikTok cũng chia sẻ rằng mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ nếu khách hàng không tuân thủ các chế độ chăm sóc sau đó.

Cô khẳng định những người đã dán mi giả phải tránh để mi bị ướt trong vòng 48 giờ sau khi dán, đồng thời không dụi hoặc chạm vào mắt.

Đoạn video đã thu hút gần 5 triệu lượt xem, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự kinh hãi và thắc mắc tại sao có người lại ở bẩn đến mức như vậy. Một người viết: "Thật là kinh dị. Cô ấy không thèm rửa mặt sao!". Người khác cảm thán: "Thật là thô thiển. Xin lỗi vì đã nói lời thô lỗ. Nhưng xin mọi người hãy VỆ SINH MẶT TIỀN CỦA BẠN!”.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày