"Khách ăn chực" nhà bà Tân Vlog bị netizen tố nhè đồ ăn mà nói dối "ngon lắm": Vì góc quay hay vì đồ bà nấu có vấn đề đây?

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 23/10/2020

Một phân cảnh trong Vlog của bà Tân bị cư dân mạng soi ra có người nhè đồ ăn sau khi thưởng thức món bà nấu.

Vào ngày 22/10, bà Tân có tung ra đoạn video "làm mâm mì trộn rong biển và cơm trộn rong biển kết hợp rong biển Hàn Quốc". Việc kết hợp cả hai món trộn trong ẩm thực Hàn Quốc bên cạnh những ý kiến khen độc đáo, nhiều người cũng bày tỏ sự băn khoăn về vị thực sự của nó như thế nào. Vì nhìn hình, các "cảnh sát ẩm thực" online đều cho rằng sẽ không ngon.

Mới đây, một vài bình luận trên kênh YouTube của bà Tân Vlog đã chỉ ra khoảnh khắc, một bạn nữ có ngoại hình khá xinh xắn, ngồi thưởng thức đồ ăn của bà Tân có hành động "kì lạ". Ngay lập tức nhiều cặp mắt cú vọ khác cũng soi vào khoảnh khắc này.

Khách ăn chực nhà bà Tân Vlog bị netizen tố nhè đồ ăn mà nói dối ngon lắm: Vì góc quay hay vì đồ bà nấu có vấn đề đây? - Ảnh 1.

"Thúng cơm mì trộn Hàn Quốc" của bà Tân dính nghi vấn không ngon như video

Khách ăn chực nhà bà Tân Vlog bị netizen tố nhè đồ ăn mà nói dối ngon lắm: Vì góc quay hay vì đồ bà nấu có vấn đề đây? - Ảnh 2.

Trước đó, bà Tân cũng đã cẩn thận che mờ "vật thể lạ" đậu trên nguyên liệu nấu ăn nhưng cũng không qua được cặp mắt soi mói của cư dân mạng

Cụ thể trong video, ở phần thực khách thưởng thức món ăn. Như mọi lần, những lời khen như: Ngon lắm bà ạ, ngon lắm các bạn ơi, vị giòn giòn ngon lắm... được những thực khách "ăn chực" nói liên hồi.

Tuy nhiên, biểu cảm bất bình thường của cô gái ngồi cạnh bà Tân đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng, có thể xem qua những tấm hình bên dưới:

Nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc vừa bỏ vào miệng nhưng liếc thấy ống kính máy quay không thể ngừng ăn được

Cô gái liên tục cười mỉm khi mọi người xung quanh khen đồ ăn ngon

Cô gái chỉ bỏ hờ vắt mì vào miệng sau đó nhả ra ngay lập tức

Đã bỏ đĩa thức ăn xuống nhưng thấy ống kính liền phải cầm lên lại

Hiện tại nhiều cư dân mạng đang chia phe cãi nhau về hành động "kì lạ" của cô gái:

- Hình như là vì đồ ăn không ngon thật nên mọi người trong Vlog ăn không nhiệt tình lắm.

- Tôi đoán là vị đồ ăn không ngon nên mới gượng ép như vậy.

- Chắc mọi người làm quá lên rồi, chứ tôi thấy nó vẫn bình thường mà.

- Mọi người soi quá rồi!

Ngoài khâu vệ sinh thực phẩm, có lẽ bà Tân và con trai của mình cũng nên xem lại những sự kết hợp đồ ăn "kì lạ" gần đây. Theo nhiều "cảnh sát ẩm thực", món cơm trộn mì trộn Hàn Quốc của bà chưa được xử lí ổn nên mới có vị kì lạ, dẫn đến việc ăn uống của các "thánh ăn chực" không nhiệt tình như mọi khi.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm