Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra?

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 22/10/2020

Bà Tân Vlog và con trai đã “dè chừng” dân mạng hơn sau loạt lùm xùm?

Một trong những vấn đề nan giải nhất với các clip của bà Tân Vlog là không thể đảm bảo vệ sinh khi quay các phân đoạn nấu nướng, khiến dân mạng nhức nhối và e dè. Dù đã nhiều lần bị chỉ trích, có sự thay đổi nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đó.

Đã có trên dưới chục video của bà Tân và các con bị chỉ trích vì để ruồi bu vào thực phẩm trong quá trình chế biến thức ăn, thậm chí cả khi ăn. Trước đây, bà cũng có những biện pháp tạm thời để khắc phục như bật quạt, nhờ con trai phẩy ruồi hộ… nhưng chỉ được 1 - 2 lần rồi thôi. Sau đó, dân mạng vẫn tiếp tục góp ý, than phiền về vấn đề này.

Có lẽ vì vậy mà trong clip mới nhất, bà Tân Vlog đã có động thái nhằm “che đậy” cho chuyện để ruồi bu vào thực phẩm, tuy nhiên vẫn bị cư dân mạng soi ra.

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phần giới thiệu nguyên liệu, nhiều người bày tỏ thắc mắc khi liên tục thấy khoảng blur (che mờ) hình chữ nhật trên góc bên phải clip, không rõ có tác dụng gì?

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra? - Ảnh 2.

Dân mạng ra tay “soi” và trong một số đoạn chuyển ống kính, hình ảnh phía sau phần blur đã được hé lộ, đó là một chú ruồi to đang bò trên vắt mì!

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra? - Ảnh 3.

Nhìn xa hay zoom gần cũng có thể nhìn rõ chú ruồi màu đen còn đang chuyển động

Lập tức, dưới phần bình luận, nhiều người đã có ý kiến thắc mắc về hành động này của mẹ con bà Tân, thậm chí còn cho rằng là đang lừa dối người xem, vì trên thực tế, chú ruồi vẫn thực sự ở đó. Việc che đi có chăng chỉ là cho có.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng, đây là hành động thể hiện sự tôn trọng người xem của kênh Bà Tân Vlog, tránh để những cảnh mất vệ sinh gây khó chịu, phản cảm. Nhìn nhận khách quan, do nhà bà ở bối cảnh nông thôn, gần ruộng đồng nên để tránh ruồi bu tuyệt đối thì rất khó.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bà Tân Vlog có hành động “che đậy” cảnh mất vệ sinh trong clip để qua mắt dân mạng nhưng vẫn bị soi ra? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm