Khắc Việt chính thức lên tiếng đáp trả chuyện Hương Ly cover trái phép, netizen gật gù: "Đúng là đàn anh chuyên nghiệp có khác!"

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:11 16/10/2019

Động thái hồi đáp nhanh chóng của Khắc Việt với Hương Ly được khán giả đánh giá rất cao.

Sau khi đại diện của nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt lên tiếng gay gắt về việc Hương Ly cover ca khúc "Bước Qua Đời Nhau" trái phép cho mục đích thương mại, thì mới đây, đích thân nghệ sĩ Khắc Việt đã lên tiếng hồi đáp. Đặc biệt, cách ứng xử của anh được khán giả đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp - vẹn cả tình và lý.

Trước việc Hương Ly cover không xin phép, Khắc Việt đáp trả khiến netizen ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Toàn văn chia sẻ của Khắc Việt.

Cụ thể, sau khi tin tức về sự việc trên của Hương Ly lan truyền trên mạng, ông xã của "thánh nữ cover" đã chủ động gọi điện đến Khắc Việt, ngoài ra còn có bạn bè và nhiều người hâm mộ của Hương Ly đã chủ động liên hệ anh để mong sự tha thứ từ tác giả bản hit "Bước Qua Đời Nhau". Khắc Việt đã đồng ý không truy cứu về mặt pháp luật như người đại diện đã thông báo, với tư cách một người anh trong nghề hướng dẫn đàn em đi sau.

Trước việc Hương Ly cover không xin phép, Khắc Việt đáp trả khiến netizen ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Sau đó, Khắc Việt cũng nghiêm khắc phê bình hành động của Hương Ly, và nhấn mạnh việc khi đã dấn thân vào con đường nghệ thuật, cô phải học cách tôn trọng nghệ sĩ đi trước. Đồng thời, anh cũng đưa ra các bài học trực quan để Hương Ly có thể rút kinh nghiệm. Cuối tâm thư, Khắc Việt cũng bày tỏ sự cảm thông với vợ chồng Hương Ly khi đã phải đương đầu với quá nhiều việc trong vỏn vẹn 1 tháng.

Trước việc Hương Ly cover không xin phép, Khắc Việt đáp trả khiến netizen ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Bức tâm thư trả lời của Khắc Việt được đánh giá là văn minh và chuyên nghiệp, vừa nghiêm khắc nhưng cũng vừa bao dung với Hương Ly. Rất hi vọng e-kíp Hương Ly sau gần 1 tháng ngập trong những scandal vạ miệng, sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm sâu sắc. Hương Ly, người vừa chập chững tiến thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, lại càng cần phải cẩn trọng trong hành động lẫn phát ngôn từ nay về sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm