Khác biệt của hai nàng dâu nhà "Vua hàng hiệu" sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 11:03 27/02/2024

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai nàng dâu hào môn nổi tiếng Vbiz nên mỗi động thái đều được công chúng để ý.

Hà Tăng: Tuyệt đối giữ bí mật từ lúc mang thai, khi con lớn mới thỉnh thoảng đăng ảnh giấu mặt

Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2015. Thông tin này được một người bạn của nữ diễn viên tiết lộ, còn bản thân cô và gia đình tuyệt nhiên không có bất cứ động thái nào liên quan đến tin vui này. Không có bất kỳ hình ảnh nào của nữ diễn viên tại bệnh viện được lọt ra ngoài vì yêu cầu đảm bảo sự riêng tư từ gia đình. Ngay cả trong quá trình Hà Tăng mang thai cho đến giai đoạn ở cữ chăm con nhỏ, cô cũng không để lộ bất cứ dấu hiệu nào mà kín tiếng một cách tuyệt đối.

Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 2.

Ở lần sinh con thứ 2, Tăng Thanh Hà thoải mái hơn đôi chút khi có chia sẻ một vài hình ảnh trong thai kỳ, nhưng không xuất hiện công khai tại bất kỳ một sự kiện nào. Riêng việc sinh nở thì tuyệt nhiên không có một thông tin nào lộ ra, không ai biết địa điểm cũng như thời điểm chính xác Hà Tăng sinh con gái Chloe.

Năm 2021, Tăng Thanh Hà một lần nữa khiến công chúng bất ngờ khi thông báo về việc đã sinh con thứ 3. Trước đó, cô không để lộ bất cứ dấu hiệu nào về việc có tin vui. Bức ảnh chụp với cả gia đình trong phòng chăm sóc sau sinh cũng là lần hiếm hoi công chúng được nhìn thấy Hà Tăng trong diện mạo mẹ bỉm sữa. Khi đó, nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng, việc cô đăng thông báo đã sinh con lên mạng xã hội là "tiến bộ lắm rồi". Còn với những câu hỏi về giới tính em bé, thời điểm sinh con chính xác thì Hà Tăng đều từ chối trả lời hoặc nói rằng "từ từ mọi người sẽ biết".

Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 3.

Kể từ lần đầu tiên làm mẹ cho tới hiện nay đã là bà mẹ 3 con, Tăng Thanh Hà vẫn giữ nguyên tắc không đăng ảnh con ở thời điểm sơ sinh. Chỉ khi các bé lớn cứng cáp mới đăng ảnh nhưng không để lộ mặt. Chỉ trừ lần thứ 3 có chút thoải mái hơn nhưng nữ diễn viên hầu như không chia sẻ mấy về cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của mình.

Linh Rin: Im lặng khi rộ tin đồn mang thai nhưng khá cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống bỉm sữa

Mặc dù kín tiếng hơn hẳn kể từ khi cưới doanh nhân Phillip Nguyễn nhưng Linh Rin có phần cởi mở với việc chia sẻ lên mạng xã hội hơn Tăng Thanh Hà. Thời điểm mang thai con gái đầu lòng, Linh Rin giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng một vài hình ảnh cô vác bụng bầu đi chơi với bạn bè vẫn được chia sẻ lên mạng xã hội.

Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 4.
Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, khi người đẹp vượt cạn xong, cô và ông xã cũng thoải mái thông báo tin vui này với những người theo dõi mình qua mạng xã hội, mặc dù cặp đôi không đăng hoàn toàn ảnh của con mà chỉ chụp đôi chân hoặc những chi tiết dễ thương liên quan đến em bé.

Về cuộc sống bỉm sữa, Linh Rin cũng cập nhật khá đều đặn thông qua phần story của trang cá nhân. Người đẹp thường chia sẻ hình ảnh bữa ăn phụ mỗi ngày của mình trong thời gian ở cữ. Cựu hot girl duy trì nếp sống và chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe bằng những món hoa quả như trái hồng xiêm, sung, vú sữa, nho xanh, dâu... Mỗi khẩu phần của cô cũng có định lượng khá ít.

Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 6.
Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 7.
Khác biệt của hai nàng dâu nhà Vua hàng hiệu sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược - Ảnh 8.

Thời gian gần đây, Linh Rin tiết lộ thêm về việc con gái trải qua tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh, cách cô chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ và dành sự ưu tiên thế nào cho ái nữ trong giai đoạn này. Sau 3 tháng sinh con, bà xã Phillip Nguyễn cũng đã bắt đầu quay lại đường đua tập tành để lấy lại vóc dáng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày