Khả Như bị đồng nghiệp "bóc" không có ai chơi chung

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 21:36 02/04/2024

Khả Như bất ngờ trở thành tâm điểm gây bàn tán vì một câu nói này của đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng Lê Giang tại Mỹ. Cả hai cùng đi tham quan tại một công viên và pha trò tiểu phẩm để trêu ghẹo nhau. Khi thấy một con thiên nga bơi lẻ loi ở dưới hồ, Lê Dương Bảo Lâm vọt miệng ví von thiên nga giống với Khả Như: "Y chang Khả Như, sống một mình không ai chơi".

Câu nói này của Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen không khỏi bàn tán. Một bộ phận cư dân mạng lại cắt nghĩa ra và cho rằng không tự nhiên mà Lê Dương Bảo Lâm nói ra câu đó, mọi chuyện phải có lý do. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là màn bông đùa Lê Dương Bảo Lâm và anh nhắc tên Khả Như ra để thả miếng mà thôi. Nếu thực sự có vấn đề thì Lê Dương Bảo Lâm không kém duyên đến nỗi réo tên đồng nghiệp như vậy.

Khả Như bị đồng nghiệp bóc không có ai chơi chung - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm vọt miệng nói Khả Như "không ai chơi" và netizen đào lại drama cũ để bàn luận

Khả Như bị đồng nghiệp bóc không có ai chơi chung - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như từ trước giờ vẫn tốt đẹp

Tuy nhiên, ngoài việc bàn tán Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như thì một nhân vật khác bị réo tên theo, đó là Puka. Cụ thể, netizen còn "đào" lại drama nghỉ chơi giữa Khả Như và Puka để mang ra bàn luận cho câu nói trong đoạn clip của Lê Dương Bảo Lâm.

Trước đó, Khả Như và Puka vướng nghi vấn "cơm không lành, canh không ngọt". Nguồn cơn chính là việc Khả Như liên tục vắng mặt trong đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Nữ diễn viên cũng không có động thái chúc mừng đồng nghiệp trong ngày trọng đại. Netizen nhanh chóng "đào" lại việc cả hai từ lâu đã không tương tác, Khả Như cũng đã bỏ theo dõi mạng xã hội của Puka. Qua loạt hint trên, cư dân mạng đặt nghi vấn Puka không mời cưới Khả Như vì cả hai đã "cạch mặt" từ lâu.

Cho đến đám cưới Phương Lan, Puka và Khả Như lần đầu chạm mặt kể từ khi nghi vấn nghỉ chơi rộ lên. Cả hai bất ngờ tương tác với nhau ở khu vực check-in, Puka còn nhắc nhở Khả Như về việc dính son. Tuy nhiên, một số ý kiến nhận xét dù cả hai nói chuyện nhưng vẫn biểu cảm không tự nhiên như lúc trước.

Khả Như bị đồng nghiệp bóc không có ai chơi chung - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng Puka và Khả Như tình cảm đã không còn như trước, dù tương tác nhưng trông gượng gạo

Khả Như sinh năm 1987, cô là diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua phim điện ảnh, web-drama... Bên cạnh đó, Khả Như còn liên tục xuất hiện ở các gameshow và là gương mặt nổi bật ở sân khấu kịch. Khả Như được nhận xét là mỹ nhân xinh đẹp, có lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng.

Ngoài sự thăng hoa trong nghệ thuật thì thời gian qua Khả Như liên tục bị réo tên khi vướng nghi vấn nghỉ chơi với Puka và lộ hint tình cảm với Huỳnh Phương. Trước những thắc mắc đời tư, Khả Như đều giữ nguyên tắc không lên tiếng bàn luận.

Trước đó, khi tham gia một chương trình, nữ diễn viên có chia sẻ gây chú ý khi nhìn lại năm 2023 của mình. "Năm 2023 cho Như 1 bài học là nhìn thấu, nghe thấu và hiểu thấu. Mình hiểu nỗi khổ người ta, hiểu những khó khăn mình đang có, thấu được những thứ mình đáng phải trải qua. Mình nhìn thấu được mọi thứ sẽ không thấy đau lòng hay buồn. Mình không cầu cứu hay chấp niệm. Vì thế, đối với Như, đó là điều rất quan trọng".

Khả Như bị đồng nghiệp bóc không có ai chơi chung - Ảnh 5.

Sự nghiệp và nhan sắc của Khả Như ngày càng thăng hạng