Khả Ngân lôi cậu em ra cắt tóc giống Park Sae Ro Yi: Tưởng toang rồi nhưng nhan sắc cực phẩm đã cứu lại tất cả!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 10/03/2020

Cậu bé sinh năm 2007 này thực sự có nhan sắc đầy hứa hẹn khi "cân đẹp" mọi kiểu tóc.

Khả Ngân xinh đẹp, nổi tiếng thì ai cũng biết rồi. Cơ mà, bạn có biết là cô nàng này còn có 1 cậu em trai tên là Tuấn Kiệt chưa? Em trai của Khả Ngân sinh năm 2007. Dù mới chỉ 13 tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu vẻ ngoài của một mỹ nam tương lai và hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" nếu nối gót chị vào showbiz.

Mới đây, Khả Ngân đã khoe hình ảnh cậu em trai trong kiểu tóc mới với chia sẻ: "Dịch bệnh rảnh không có việc gì làm nên lôi ông em ra cắt tóc. Chị sẽ không bao giờ làm vậy với em nữa". Trong ảnh, Tuấn Kiệt đã bị "thợ cắt tóc" Khả Ngân thiết kế cho một mái tóc khá ngố tàu. Nhìn kĩ thì đây cũng giống kiểu tóc của trai đẹp Park Sae Ro Yi trong Iteawon Class lắm!

Khả Ngân lôi cậu em ra cắt tóc giống Park Sae Ro Yi: Tưởng toang rồi nhưng nhan sắc cực phẩm đã cứu lại tất cả! - Ảnh 1.

Tuấn Kiệt trong kiểu đầu mới được chị gái cắt cho

Chị em Khả Ngân rất thân thiết dù kém nhau 10 tuổi

Nhìn biểu cảm của Tuấn Kiệt trong ảnh là biết cậu bé cảm thấy hơi "toang" với kiểu tóc mới này rồi. Tuy nhiên, nhan sắc hứa hẹn của cậu bé đã cứu vớt  tất cả. Kiểu tóc ngắn ngủn này  càng làm nổi bật khuôn mặt với những đường nét rất "đi vào lòng người" của cậu bé. Vậy nên, dù có chút ngố nhưng cũng rất đáng yêu mà!

Phía dưới bài đăng của Khả Ngân, nhiều người thi nhau comment "đặt gạch", "em ơi lớn nhanh chị chờ". Ngoài ra, dân tình cũng dành nhiều lời khen có cánh cho cậu bé.

Khả Ngân lôi cậu em ra cắt tóc giống Park Sae Ro Yi: Tưởng toang rồi nhưng nhan sắc cực phẩm đã cứu lại tất cả! - Ảnh 3.

Cậu bé có góc nghiêng cực phẩm

Khả Ngân lôi cậu em ra cắt tóc giống Park Sae Ro Yi: Tưởng toang rồi nhưng nhan sắc cực phẩm đã cứu lại tất cả! - Ảnh 4.

Thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng chị

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm