Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 23/06/2018

Có 1 Khả Ngân cực lầy khi đi show thực tế!

Tập 24 "Cuộc chiến mỹ vị" vừa hé lộ nhiều tình tiết đáng chú ý từ bộ đôi đang được khán giả quan tâm qua bộ phim "100 ngày bên em" Jun PhạmKhả Ngân.

Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Khả Ngân

Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Jun Phạm

Mở đầu chương trình, hai khách mời lần lượt giao lưu cùng các đầu bếp. MC Phí Linh cho biết Khả Ngân có tửu lượng rất cao khiến các đầu bếp phải ồ lên kinh ngạc. Nữ diễn viên phim "100 ngày bên em" không trốn tránh và cũng tự nhận bản thân có khả năng uống được rượu bia nhưng không nhiều.

Khả Ngân nhớ lại một kỷ niệm khi đóng cùng Jun Phạm phải sử dụng đến chất có cồn. "Có một cảnh phim em đã phải uống bia rất nhiều để có má hồng, mắt lờ đờ như một người say "đích thực", cảnh quay nhanh chóng được hoàn thành thế nhưng qua hôm sau, đoàn phim báo cảnh bị hư và phải quay lại. Thật ra em vẫn có thể diễn được nhưng do con mắt của em tỉnh quá thế nên em đã phải một mình uống hết 2 chai rượu vang. Nhưng đến khi xỉn thật thì lại quên mất lời thoại".

Cuộc chiến mỹ vị: Teaser tập 24

Để góp vui cùng chương trình, Khả Ngân cùng Jun Phạm đã thể hiện khả năng diễn xuất và cùng mời các đầu bếp tham gia thử tài ứng biến. Hai khách mời sẽ vào vai cặp đôi đang say xỉn. Khả Ngân đã hóa thân thành một người nghiện rượu, cô liên tục tỏ ra giận hờn, nũng nịu Jun Phạm và nói: "Mày không thương tao". Bất ngờ đầu bếp Sĩ Toàn nhập cuộc, anh vào vai người tình thứ 3 nắm tay Khả Ngân và bắt đầu gây sự với Jun Phạm. Sau một hồi căng thẳng, Sĩ Toàn tháo nút thắt bằng việc đổ tại trời tối quá nên nhận nhầm bạn gái.

Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Khả Ngân khoe tửu lượng, đóng cảnh say rượu, nũng nịu Jun Phạm trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Nói về nghi vấn hẹn hò, Jun Phạm thẳng thắn cho biết bản thân có tình cảm đặc biệt với Khả Ngân, tuy nhiên chỉ để phục vụ việc diễn xuất những cảnh thân mật tự nhiên nhất. Trong khi đó, Khả Ngân lại cảm thấy vui và hạnh phúc trước tin đồn tình cảm này. Bởi theo cô, điều đó đồng nghĩa với việc cả hai đã làm khá tròn vai của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm