Giám đốc Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim chung với DC: Liệu Avengers sẽ đấu Justice League?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 21/08/2021

Liệu trong tương lai gần, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đụng độ kinh hoàng giữa DC và Marvel?

Ông Kevin Feige - Chủ tịch của hãng phim Marvel Studios, mới đây đã đưa ra lời khẳng định về khả năng làm một bộ phim chung giữa Marvel và DC. Thông tin này ngay lập tức khiến người hâm mộ trên thế giới sửng sốt và hào hứng, bởi lẽ đây là hai thế giới siêu anh hùng nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Thời gian gần đây, cả Marvel lẫn DC cũng gặt hái thành công với các bộ phim điện ảnh, truyền hình của mình.

Giám đốc Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim chung với DC: Liệu Avengers sẽ đấu Justice League? - Ảnh 1.

Một cuộc "đụng độ" giữa hai thế giới siêu anh hùng như thế này sẽ là điều chưa từng có tiền lệ, và hẳn sẽ là sự kiện khiến rất nhiều khán giả phải háo hức. Trước đây, đạo diễn James Gunn (người đứng sau Guardians of the Galaxy của Marvel và The Suicide Squad của DC) đã chia sẻ rằng ông muốn làm một bộ phim crossover giữa Harley Quinn và Groot.

Giám đốc Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim chung với DC: Liệu Avengers sẽ đấu Justice League? - Ảnh 2.

Liệu 2 nhân vật này nên có màn crossover với nhau?

Trong một bài phỏng vấn gần đây với trang ComicBook, ông Kevin Feige đã trả lời câu hỏi đề cập tới vấn đề này cũng như ý tưởng của đạo diễn James Gunn. Câu trả lời của ông không thực sự khẳng định, nhưng cũng không hề phủ nhận ý tưởng này:

"Câu trả lời quen thuộc của tôi cho mọi thứ là 'không bao giờ nói không'. Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ tiến xa được đến như bây giờ. James chưa đề cập tới ý tưởng ấy với tôi, hiện tại anh ấy đang sát sao với dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3."

Giám đốc Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim chung với DC: Liệu Avengers sẽ đấu Justice League? - Ảnh 3.

Ông Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios

Về phần đạo diễn James Gunn, ông luôn bày tỏ sự hứng thú với màn crossover này, tuy nhiên vẫn đề cao chất lượng nội dung hơn hết thảy. "Tôi thường hay nói về quyền năng của cả Marvel và DC. Tôi rất muốn điều này xảy ra. Tôi không nghĩ nó sẽ thành sự thật, nhưng nó cũng không phải điều gì bất khả thi. Dẫu vậy, đối với tôi thì crossover cũng không thú vị bằng một câu chuyện chất lượng."

Giám đốc Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim chung với DC: Liệu Avengers sẽ đấu Justice League? - Ảnh 4.

Khả năng cho một cuộc gặp gỡ giữa DC và Marvel vẫn còn bỏ ngỏ. Để điều này trở thành hiện thực, sẽ cần một sự hợp tác, một "cái bắt tay" khổng lồ giữa 2 hãng phim lớn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên trong thời đại các hãng phim đang làm mọi thứ để chiều lòng người hâm mộ, cũng có thể ý tưởng này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa. Trước mắt, cả Marvel lẫn DC đều đang có rất nhiều dự án thú vị đang được sản xuất.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày