Kha Ly tiết lộ đang can thiệp y học để sinh con sau 7 năm kết hôn

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:25 01/03/2023

Kha Ly trải lòng về cuộc sống hôn nhân với chồng là diễn viên, ca sĩ Thanh Duy.

Kha LyThanh Duy kết hôn vào năm 2016, cả hai là cặp đôi "phim giả tình thật" được nhiều khán giả yêu thích. Sau khi về chung nhà, vợ chồng Kha Ly hết lòng hỗ trợ nhau trong công việc và đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Thế nhưng, Kha Ly từng chia sẻ do có vấn đề về sức khoẻ nên ảnh hưởng đến việc có con, đến nay cặp đôi vẫn chưa có tin vui.

Cho đến mới đây, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ về việc gia đình nhỏ đang nhờ can thiệp y học để sớm mang thai. Trong cuộc trò chuyện cùng MC Cát Tường trên sóng truyền hình, Kha Ly tâm sự: "Tôi hơi khó có con. Tôi đang trong giai đoạn đã sẵn sàng mọi thứ để tìm em bé nhưng lại chưa may mắn và thuận lợi. Tôi cũng cố gắng hết sức. Bây giờ, tôi đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch có em bé. Nhưng việc có được hay không là cái duyên ông Trời cho mình, vợ chồng tôi đang rất mong muốn.

Chồng không tạo áp lực cho tôi, anh ấy là người không quá đặt nặng chuyện có con, chỉ có tôi là người mong nhiều hơn. Trong quá trình điều trị, chồng luôn động viên và ở bên cạnh tôi".

Kha Ly tiết lộ đang can thiệp y học để sinh con sau 7 năm kết hôn - Ảnh 2.

Kha Ly tiết lộ đang trong quá trình can thiệp y học để chờ tin vui. Nữ diễn viên cho biết hai vợ chồng đã sẵn sàng cho sự có mặt của thiên thần nhỏ trong tương lai

Trước đó, Kha Ly cũng chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống hôn nhân: "Anh Duy là một người chồng rất tâm lý và chiều vợ. Mỗi khi đi làm xong là anh ấy liền về nhà với tôi. Thậm chí, khi đi diễn xa mấy chục km thì anh Duy vẫn lái xe về nhà để ngủ với vợ, hôm sau lại dậy sớm để xuống trường quay. Trong những năm qua, tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện có con, tuy nhiên anh Duy luôn động viên và mong tôi đừng áp lực quá nhiều. Anh Duy thường hay nói tôi, con cái là chuyện trời ban, nếu không có thì chúng tôi sống vậy cùng nhau cho đến già cũng được".

Về phía Thanh Duy, nam diễn viên luôn dành sự yêu thương và tôn trọng dành cho bà xã trong suốt 7 năm chung sống. Thanh Duy không áp lực cho Kha Ly về chuyện có con: "Tôi được đào tạo trong môi trường nước ngoài từ bé nên suy nghĩ chuyện con cái rất thoáng. Nếu có duyên thì con sẽ đến với mình, càng mong chờ càng đặt áp lực thì chỉ khổ cho Kha Ly thôi. Tôi không quá nôn nóng khi thấy bạn bè lần lượt có thành viên mới".

Kha Ly tiết lộ đang can thiệp y học để sinh con sau 7 năm kết hôn - Ảnh 3.

Thanh Duy và Kha Ly có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn sau 7 năm về chung nhà

Kha Ly và Thanh Duy lần đầu gặp gỡ nhau là do làm bạn diễn trong một vở kịch, nhờ ăn ý nên tiếp tục được mời tham dự các dự án nghệ thuật nhưng chỉ với vai trò là đồng nghiệp. Sau một thời gian dài gắn bó, Kha Ly và Thanh Duy công khai tình cảm và kết hôn vào năm 2016. Sau kết hôn, Kha Ly và Thanh Duy tiếp tục làm bạn diễn với nhau từ phim ảnh đến âm nhạc. Gần đây nhất, cặp vợ chồng diễn viên này gây bão khi tham gia phim Dâu Bể Đường Trần. Ngoài ra, Thanh Duy và Kha Ly còn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như: Nhà Không Có Mẹ Chồng, Nợ Ân Tình...

Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau kinh doanh tại nhà. Vợ chồng nữ diễn viên sánh đôi cùng nhau trong mọi sự kiện và các gameshow trên đài truyền hình. Thanh Duy khẳng định sự nghiệp thăng hoa và ổn định hơn hẳn từ sau khi cưới Kha Ly làm vợ. Kha Ly luôn động viên, tiếp thêm năng lượng tích cực để chồng tự tin tiếp tục theo đuổi đam mê.

Kha Ly tiết lộ đang can thiệp y học để sinh con sau 7 năm kết hôn - Ảnh 4.

Sự nghiệp Thanh Duy và Kha Ly đều phát triển hơn sau khi về chung nhà

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm