Hội bạn thân vợ chồng Khởi My và Thanh Duy lâu rồi mới tụ họp còn cùng bày trò cực nhây thế này đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 09/05/2020

Nói về độ nhây và lầy lội thì hội bạn thân nhà vợ chồng Khởi My, Thanh Duy và Đại Nhân chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Nhắc đến các hội bạn thân được yêu thích trong showbiz Việt không thể quên kể đến hội bạn bao gồm vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie. Kết thân từ sau khi cùng tham gia "Lớp học vui nhộn", hội bạn này thường xuyên gặp gỡ và bày trò lầy lội, đôi khi còn "dìm" nhau không thương tiếc trên MXH khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây nhất, Khởi My bất ngờ chia sẻ clip nhí nhố của hội bạn trên trang cá nhân. Chắc phải lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy các nghệ sĩ có khoảnh khắc bên nhau thân thiết thế này. Nổi tiếng là nhóm bạn lầy lội nên mỗi lần gặp nhau phải cùng bày trò, lần này Thanh Duy đã trổ tài đàn và cho "ban nhạc bất đắc dĩ" trình bày một ca khúc ngẫu hứng với lời nhạc tự chế cực đáng yêu. Có thể thấy, Khởi My tỏ ra rất hạnh phúc bên cạnh hội bạn, thậm chí khi bị chồng "tát yêu" cô cũng cười cực vui vẻ. Thanh Duy, Đại Nhân cũng rất hào hứng và nhí nhố khi cùng trình diễn ca khúc tự chế.

Clip: Khoảnh khắc lầy lội của hội bạn thân vợ chồng Khởi My và Thanh Duy, Đại Nhân

Thanh Duy trổ tài đàn cho ban nhạc bất đắc dĩ trình bày ca khúc tự chế

Lâu lắm mới được gặp nhau nên ai cũng tỏ ra rất vui vẻ

Khoảnh khắc đáng yêu của hội bạn toàn U30 nhưng vẫn lầy chẳng kém ai nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình, chỉ sau 1 giờ đăng tải clip đã thu về hơn 20K lượt like cùng hàng nghìn chia sẻ.

Hội bạn thân vợ chồng Khởi My và Thanh Duy lâu rồi mới tụ họp còn cùng bày trò cực nhây thế này đây! - Ảnh 5.

Dân tình cười ngất với màn bày trò lầy hội của hội bạn "Lớp học vui vẻ". Nhiều người cũng nhắc nếu có Tronie và Cát Phượng thì khoảnh khắc hội ngộ này sẽ trọn vẹn hơn.

Hội bạn thân vợ chồng Khởi My và Thanh Duy lâu rồi mới tụ họp còn cùng bày trò cực nhây thế này đây! - Ảnh 6.

Kết thân khi tham gia "Lớp học vui nhộn", hội bạn này cứ gặp nhau là phải bày trò!

Hội bạn còn thường xuyên cùng nhau đi du lịch cực thân thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm