Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống

Negroni, Theo Helino 01:28 17/01/2020

Vì khóc lóc quá ồn ào, cậu bé 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh. Ba ngày sau bi kịch liền ập đến.

Theo WOB đưa tin, một người phụ nữ trẻ 22 tuổi có tên là Lin và bạn trai là Xiao đang phải đối mặt với tội danh lạm dụng và bỏ đói một bé trai 2 tuổi đến chết sau khi nhốt cậu bé trong nhà vệ sinh 3 ngày liền. Được biết, nạn nhân là con riêng của Lin.

Theo Sin Chew Daily, Xiao cảm thấy bực tức khi đứa trẻ 2 tuổi quá ồn ào, vì vậy anh này đã nhốt đứa bé vào trong nhà vệ sinh. Trong khi đó Lin vắng nhà và không hề hay biết sự việc. Ba ngày sau, Lin trở về nhà và phát hiện ra con trai của mình đã chết trong nhà vệ sinh.

Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống - Ảnh 1.
Kêu khóc vì đói, bé trai 2 tuổi bị nhốt trong nhà vệ sinh suốt 3 ngày mà không được ăn uống - Ảnh 2.

Khi cơ quan Y tế và Sở cứu hỏa thành phố Đài Bắc đến hiện trường, họ phát hiện đứa bé 2 tuổi có những dấu hiệu chấn thương rõ ràng. Cậu bé chỉ nặng có 5,7kg và các giám định y tế xác định cậu bé đã không ăn uống trong hơn 1 tuần trước khi chết.

Khi cảnh sát tiến hành điều tra cặp đôi, họ phát hiện ra Lin có vấn đề nhẹ về tâm thần. Lin đã chuyển đến sống cùng anh trai của mình ở Đài Bắc để vừa làm việc vừa chăm con.

Tuy nhiên, Lin và anh trai thường xuyên nhốt đứa trẻ tội nghiệp vào trong nhà vệ sinh bất cứ khi nào cậu bé khóc vì đói hoặc đau. Cặp đôi còn được cho là đã đánh đập cậu bé trước khi "ném" cậu vào nhà vệ sinh.

Có những lúc, cặp đôi này chỉ cho bé ăn những mẩu vụn bánh mì còn sót lại. Thậm chí, Lin còn dẫn bạn trai Xiao của mình về ở cùng, và ba người lớn này liên tục ngược đãi trẻ em.

Lin bị các công tố viên buộc tội bỏ rơi con mình trong thời gian dài mà không cung cấp thức ăn, chăm sóc hay hỗ trợ. Xiao, bạn trai của cô, dù biết tình hình nhưng không làm gì để giúp đỡ.

Lin và bạn trai hiện đang bị Văn phòng công tố quận Đài Bắc truy tố về tội bỏ rơi trẻ em dẫn đến cái chết. Các công tố viên cũng đang tìm thêm chứng cứ để buộc tội anh trai Lin là người có liên quan.

(Theo WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm