Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội "chị em bóng gió"

Lilawadi, Theo Helino 12:43 16/08/2019

Chỉ còn hai tập nữa bom tấn mùa hè xứ Thái "Chiếc Lá Bay" sẽ đi đến hồi kết. Liệu kết thúc của phim có giống với truyện gốc hay không luôn là câu hỏi gây tò mò nhiều nhất đối với khán giả.

Trong tập 19 Chiếc Lá Bay, thân phận thật sự của Nira đang dần bị bại lộ khi bộ ba Now – Rong – Chom với sự trợ giúp của thám tử tư đã tìm ra chân tướng. Điều mà không ai muốn nghĩ đến nhất là Nira (Baifern Pimchanok) sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào. Công chúng sẽ tiếp nhận nữ thần tượng mới trong làng giải trí như thế nào khi phát hiện cô ấy là người chuyển giới? Đặc biệt là dượng Chat sẽ phản ứng ra sao khi cô gái mình yêu say đắm là cháu trai của mình? Hàng loạt cao trào xảy đến và không ai mong muốn một kết cục đau lòng như trong tác phẩm gốc.

Vốn mang bệnh tâm lý trong người nên Nira có những hành động không được bình thường, khi mọi việc vỡ lở không biết cô gái đáng thương này sẽ đối mặt với vấn đề như thế nào?

Mới đây qua một tấm ảnh được đăng tải lên Instagram của Aun - diễn viên đóng vai chị quản lý Yotdoi, khán giả đã lờ mờ đoán được kết cục của Nira. Bức ảnh selfie hậu trường bình thường giữa Aun và James (vai Baitong) bỗng trở nên bất thường khi cả hai đều mặc áo đen, và phong cảnh phía sau là nhà tang lễ, giống như cả hai đang đi đám tang của một ai đó.

Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội chị em bóng gió - Ảnh 2.

Bộ ba Nira – Yotdoi - Baitong luôn sát cánh như hình với bóng bên nhau, nay nàng Nira đâu rồi?

Người xem bèn liên tưởng đến một nhân vật vắng mặt trong bức ảnh này, nàng Nira đáng thương. Trong tác phẩm gốc của nhà văn Thommayanti, vốn được việc từ những năm 1980, Nira đã không chịu được điều tiếng của xã hội nên đã tự sát để giải thoát cho kiếp sống không được chấp nhận của thân phận mình.

Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội chị em bóng gió - Ảnh 3.

Nàng Nira với giấc mơ là ngôi sao nổi tiếng, được mọi người công nhận và sống đến đầu bạc răng long cùng dượng Chat rồi sẽ bị miệng đời vùi chôn?

Liệu Nira sẽ tự sát như trong tác phẩm gốc hay sẽ có một kết thúc viên mãn hơn đều sẽ phụ thuộc vào quyết định của nhà biên kịch. Thiết nghĩ thời đại này mọi người đã có cái nhìn thấu hiểu hơn đối với những người thuộc giới tính thứ ba nên nhà biên kịch chắc sẽ có những cải biên để phù hợp với thời đại.

Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội chị em bóng gió - Ảnh 4.

Cái kết nào cho nàng Ni

Cùng nín thở đón xem 2 tập cuối cùng của Chiếc Lá Bay phát sóng vào 21h20 ngày 19, 20/8 trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm