Kết quả vụ án ông trùm mafia Hong Kong bị tố xâm hại, cưỡng bức "ngọc nữ hoá điên" Lam Khiết Anh đã được công bố

Nhã an, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 19/04/2020

Theo đó, ông trùm Hướng Hoa Cường sau vụ kiện kẻ tung tin đồn ông hãm hiếp Lam Khiết Anh sẽ được bồi thường số tiền khoảng 14 triệu đồng.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua 18/4, toà án Bắc Kinh đã công bố bản án sơ thẩm về vụ án bôi nhọ danh dự, xúc phạm nhân phẩm ông trùm mafia Hong Kong Hướng Hoa Cường. Điều đáng nói, nhân vật có liên quan đến vụ việc là "ngọc nữ" quá cố Lam Khiết Anh - người đẹp hoá điên cuối đời vì những biến cố trong cuộc sống khi từng bị đàn anh trong giới cưỡng bức, hãm hiếp.

Kết quả vụ án ông trùm mafia Hong Kong bị tố xâm hại, cưỡng bức ngọc nữ hoá điên Lam Khiết Anh đã được công bố - Ảnh 2.

Theo thông tin, bị cáo trong vụ kiện tụng này từng tung bài viết có tựa đề: "Ông lớn mafia Hướng Hoa Cường phong lưu tới mức nào? Các sao nữ hạng A đều từng...", ám chỉ "sở thích" của Hướng Hoa Cường chính là các mỹ nhân cực hot trong giới. Người tung tin đồn trên còn viết rằng, các sao nữ "đều bị Hướng Hoa Cường 'lấy làm trò vui'", "Lam Khiết Anh cũng bị hắn giở trò xâm hại, dẫn đến việc sự nghiệp tuột dốc, phải rời khỏi showbiz".

Ông trùm họ Hướng đã đâm đơn ra toà khởi tố, cho biết bài viết đăng trên mạng xã hội kia đã xúc phạm danh tiếng của ông, đòi bồi thường số tiền 100.000 NDT (tương đương 350 triệu đồng) tiền tổn thất tinh thần, 150.000 NDT (525 triệu đồng) thiệt hại về kinh tế cộng thêm 65.000 NDT (228 triệu đồng) chi phí phát sinh. Tuy nhiên, sau khi vụ kiện ngã ngũ, ông trùm Hướng Hoa Cường được tuyên bố thắng kiện với mức bồi thường về mặt tâm lý là 2000 tệ (tương đương 7 triệu đồng), 2000 tệ khác cho phí luật sư, ngoài ra bác bỏ các yêu cầu bồi thường khác của Hướng Hoa Cường. Ngoài việc bồi thường, bị cáo sẽ phải công khai xin lỗi ông trùm mafia Hong Kong 3 ngày liên tiếp.

Kết quả vụ án ông trùm mafia Hong Kong bị tố xâm hại, cưỡng bức ngọc nữ hoá điên Lam Khiết Anh đã được công bố - Ảnh 3.

Vợ chồng Hướng Hoa Cường - Trần Lam và con trai Hướng Tả

Lam Khiết Anh là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong. Có tài có sắc nhưng lại bạc mệnh, những năm cuối đời, Lam Khiết Anh sống cuộc đời nửa tỉnh nửa điên vì những tổn thương tinh thần trong quá khứ. Thuở còn hoạt động trong giới, cô bị 2 "lão đại" trong giới là Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ cưỡng bức, hãm hiếp. Vụ việc gây bức xúc âm ỉ suốt nhiều năm trời, tuy nhiên lại không được giải quyết triệt để tới tận lúc Lam Khiết Anh từ giã cõi đời.

Kết quả vụ án ông trùm mafia Hong Kong bị tố xâm hại, cưỡng bức ngọc nữ hoá điên Lam Khiết Anh đã được công bố - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày