Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa áp đảo Hương Vị Tình Thân, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 01:03 21/01/2022

Lễ trao giải Mai Vàng 2021 vừa xướng tên những cá nhân, sản phẩm nổi bật trong năm vừa qua.

Tối 20/01 vừa qua, Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 đã diễn ra và gọi tên các cá nhân, sản phẩm chất lượng được khán giả yêu thích trong năm 2021. Ở hạng mục phim ảnh, Cây Táo Nở Hoa thắng lớn với 2 chiếc cúp danh giá.

Cụ thể, ở hạng mục Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất, Cây Táo Nở Hoa đã vượt mặt Bố Già, Hương Vị Tình Thân,... để được xướng tên. Ngoài ra, với vai bác sĩ Châu trong phim, Thúy Ngân cũng được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất. Đây là lần thứ 2 Thuý Ngân nhận Giải Mai Vàng, sau vai Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ năm 2018.

Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa thắng lớn, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn - Ảnh 1.

Ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích, Ngô Kiến Huy với vai diễn Hoàng và Jessica Hoàng Anh trong phim Em Là Của Em đã được xướng tên. Với kết quả này, Ngô Kiến Huy đã vượt mặt ba đàn anh là Mạnh Trường, Cao Minh Đạt, Võ Thành Tâm. Ngoài ra cũng tại Mai Vàng năm nay, anh còn nhận được chiếc cúp cho Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất với chương trình 100 Triệu 1 Phút trên VTV3.

Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa thắng lớn, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn - Ảnh 2.
Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa thắng lớn, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn - Ảnh 3.

Diễn viên sân khấu - truyền hình được yêu thích nhất trao cho nghệ sĩ Võ Minh Lâm với vai vua Priêm trong vở Nàng Xê Đa. Đây là lần thứ 5 anh nhận được giải thưởng Mai Vàng. Diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về nghệ sĩ Hồng Trang với Tý trong vở Mong Ước Đêm Trăng. Vở diễn sân khấu - truyền hình được yêu thích được trao cho vở Nàng Xê Đa (đạo diễn: Hoa Hạ; Đoàn cải lương mới Đại Việt).

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ket-qua-mai-vang-2021-cay-tao-no-hoa-ap-dao-huong-vi-tinh-than-ngo-kien-huy-vuot-mat-hoi-dan-anh-am-giai-xin-20220121005759932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm