Kết quả điều tra về nghi án Brad Pitt bạo hành con trai gốc Campuchia

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 09/10/2016

Thực hư việc Brad Pitt có bạo hành cậu con trai cả Maddox hay không đã được tiết lộ.

Theo tin tức mới nhất, Brad Pitt sẽ không bị truy tố về nghi án bạo hành cậu con trai Maddox trên phi cơ riêng, và vụ việc này cũng chính thức khép lại. Nguồn tin từ FBI (Cục điều tra liên bang) cho hay, sự thật là ngay từ ban đầu, họ cũng đã quyết định không cần mở cuộc điều tra về vụ việc này.

Đây là kết quả điều tra về nghi án Brad Pitt bạo hành con trai gốc Campuchia - Ảnh 1.

Brad Pitt và cậu con trai Maddox

Ban đầu, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles đã điều tra về nghi án Brad ngược đãi Maddox, vụ việc sau đó được cảnh sát Los Angeles giao cho FBI. Nguồn tin từ lực lượng hành pháp cho biết, FBI đã thu thập thông tin và quyết định không mở một cuộc điều tra thật sự. Nguồn tin còn nói rằng vụ này lẽ ra cũng chẳng nên được giao cho FBI.

Được biết, Maddox không bị thương sau sự cố, và một số nhân chứng trên máy bay khẳng định hành động va chạm của Brad với cậu bé chỉ là vô tình.

Theo tin tức trước đó, phía Angelina Jolie tố Brad đã lạm dụng cần sa và rượu, anh còn gặp vấn đề trong việc kiểm soát nóng giận. Vì sự an toàn của các con, Angelina đã nộp đơn ly hôn và yêu cầu được trực tiếp nuôi cả sáu người con của họ.

Tuy nhiên, mục đích của cô chỉ là vì sự an toàn của các con, chứ không phải để trừng phạt Brad. Cách đây không lâu, nguồn tin phía Angelina Jolie cũng nói cô không muốn Brad bị truy tố về nghi án ngược đãi Maddox.

Đây là kết quả điều tra về nghi án Brad Pitt bạo hành con trai gốc Campuchia - Ảnh 2.

Cặp đôi có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi

Về phía Brad, sau sự cố đó, anh đã tình nguyện đi kiểm tra việc sử dụng ma túy và rượu bằng xét nghiệm nước tiểu, kết quả là âm tính. Nam tài tử nói, anh sẽ làm mọi việc có thể để được ở bên các con của mình.

Hiện tại, Angelina đang được tạm nuôi các con cho đến ngày 20/10. Brad thì đã được thăm lũ trẻ lần đầu tiên kể từ sau khi vợ nộp đơn xin ly hôn.

Nguồn: TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm