Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/01/2024

Thanh âm mùa lễ hội chỉ có tại #Kennection với vô vàn những hoạt động thú vị, ghi dấu hàng triệu kết nối, đón chào năm mới bừng sắc xuân.

Vào mùa lễ hội, khắp phố phường lại được e ấp và ôm trọn trong không khí tưng bừng, rộn rã để chào đón năm mới. Trong tâm thức người Việt, đây là thời điểm để kết nối – sẻ chia, đoàn tụ gia đình, gặp gỡ bạn bè, và cũng là lúc gửi trao những món quà, thể hiện tình cảm, sự quan tâm chân thành tới người thân. Và cũng thời khắc chuyển giao là lúc để bạn mở ra những cơ hội mới, những nấc thang mới, những đỉnh cao để bạn tăng tốc tiếp tục nỗ lực chinh phục hết mình.

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 1.

Thấu hiểu cho nhu cầu kết nối trong đời sống thường nhật, Heineken đã nhanh chóng lên sóng cùng #Kennection với hàng loạt hoạt động thú vị tạo nhiệt cho mùa lễ hội tưng bừng. Tại đây, người trẻ cởi mở với những kết nối mới, "F5" mối quan hệ cũ và cùng nhau tham gia chuỗi hoạt động độc đáo và có cả cơ hội gặp gỡ, kết nối được thần tượng theo cách độc đáo. Với ý nghĩa này, chiến dịch #Kennection - Mở Kết Nối, Bừng Sắc Xuân của Heineken đã đạt được những con số ấn tượng và tạo nên mùa lễ hội vô cùng khác biệt.

"Phá đảo" Starverse: Khởi tạo kết nối kiểu mới, bừng tân xuân 2024

Heineken tạo ra #Kennection - trạm kết nối đặc biệt với tên gọi kết hợp giữa "Heineken" và "connection", nơi mọi người có thể thỏa sức kết nối bằng ngôn ngữ và phong cách riêng thật độc đáo của chính mình thông qua chuỗi hoạt động hấp dẫn. Sự không ngừng đổi mới trong cách kết nối của Heineken đã tạo nên một mùa xuân bừng sắc, kiến tạo "buổi tiệc" năm mới độc lạ có 1-0-2 từ "vũ trụ" ảo Starverse đến đời thực.

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 2.

Những chấm đỏ trên bản đồ ảo Starverse ngày càng rộn ràng đông đúc hơn, điều này chứng tỏ Heineken đã khởi tạo cách kết nối mới và được người tiêu dùng đón nhận. Heineken không chỉ "chơi lớn" tung ra hàng loạt quà tặng phiên bản #Kennection gồm Samsung Serif 55 inch, Sony PlayStation 5 (PS5), Apple Watch SE GPS, iPhone 15 Pro Max,...

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 3.

Hơn thế, hàng triệu kết nối theo cách mới là món quà ý nghĩa nhất mùa lễ hội. Đã có những khoảnh khắc #Kennection biến người lạ thành người quen, tô "đậm vị" thêm những mối quan hệ cũ thật phá cách và mở ra những kết nối tưởng chừng như không thể, nhưng lại có thể.

Kéo gần khoảng cách bằng kết nối phá cách

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 4.

Không chỉ tạo kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken trên vũ trụ ảo Starverse, Heineken mang tinh thần kết nối phủ khắp những ngày đầu năm mới với các hoạt động thú vị, từ hộp quà khổng lồ tại tòa nhà biểu tượng Bitexco (TP.HCM), màn hình khổng lồ "phủ xanh" tòa nhà TNR và Marriott, đến cuộc gặp gỡ bất ngờ với những ngôi sao gồm "bố bự" BIGDADDY, đại diện cho Gen Z - Low G, Liu Grace tại các tụ điểm quen thuộc của giới trẻ.

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 5.
Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 6.

#Kennection trở thành cầu nối để những mối quan hệ vốn thân thiết sẽ được gắn kết để càng thêm gần gũi, hoặc đưa những người xa lạ thành bạn bè thân quen. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội kết nối với những thần tượng của mình như Karik, Trúc Nhân, Miu Lê, Phương Ly tạo nên mùa xuân càng thêm bừng sắc.

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 7.

Đặc biệt, Heineken kết hợp cùng các đơn vị khác tổ chức lễ hội đón năm mới LUXURY COUNTDOWN PARTY 2024 tại trung tâm mới The Global City. Sự kiện đã chiêu đãi hơn 50.000 khán giả một đại tiệc pháo hoa kết hợp âm nhạc đỉnh cao, mãn nhãn đánh dấu thời khắc chuyển giao năm 2024 đầy cảm xúc. Ngoài ra, Heineken còn lan rộng thông điệp #Kennection tại sự kiện Nha Trang Countdown Show với loạt khoảnh khắc đáng nhớ.

Kết nối kiểu mới, khởi đầu tân niên 2024 tưng bừng sắc xuân - Ảnh 8.

Mùa lễ hội của Heineken với #Kennection là hành trình đa sắc để mọi người được tận hưởng những phút giây kết nối phá cách thú vị. Đây cũng là cơ hội, hành trình đưa người trẻ bước vào thế giới kết nối với sự đổi mới không ngừng để đón chào một mùa xuân 2024 rực rỡ.

Trải qua cùng nhau những thử thách, tương tác và kết nối theo cách thú vị, độc đáo đã tạo nên vô số mảnh ghép mới lạ: là "chân ái" tìm thấy nhau để "ra giêng" mình về chung nhà, hay làm trọn vẹn tình thân trong những dịp tụ họp gia đình, và cũng có thể kiến tạo nên những hội bạn thân đích thực.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Tầng 18 và 19, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày