Dinara Kasko là đầu bếp nướng bánh ngọt người Ukraine. Cô được đánh giá là bậc thầy trong nghệ thuật làm bánh qua những chiếc bánh vuông thành sắc cạnh tới từng chi tiết. Là người thích sự mới lạ, cô đã sử dụng các hình học cơ bản, kết hợp chất liệu và màu sắc khác nhau để làm ra những chiếc bánh ngọt vô cùng độc đáo. Cách cô trang trí bánh ngọt như thể cô chính là kiến trúc sư còn chúng là những tòa nhà.
Nếu không nói chắc ít ai biết rằng đây là một chiếc bánh ngọt có thể ăn được.
Dinara Kasko chia sẻ rằng cô có rất nhiều ý tưởng và luôn khao khát được thử nghiệm.
Cô cũng khẳng định rằng cô không thích bắt chước người khác trong việc làm bánh.
Đầu bếp trẻ yêu thích sự mới lạ và luôn mong muốn tạo ra một điều gì đó thú vị.
Làm thế nào để có một món ăn vừa đẹp vừa ngon là điều mà Kasko luôn quan tâm.
Những chiếc bánh ngọt được thiết kế vô cùng tinh xảo.
Các khối hình vuông, hình tròn đóng vai trò chủ đạo trong mỗi món tráng miệng của nữ đầu bếp.
Các hình khối kết hợp với nhau rất hài hòa.
Đây là chiếc bánh vị mâm xôi, phủ bên ngoài là một lớp men màu đỏ đẹp mắt.
Một bông hoa được làm từ sôcôla trắng ngọt ngào.
Bên trong chiếc bánh này bao gồm caramel và những loại trái cây có vị chua nhẹ.
Dinara Kasko căn chỉnh các tỉ lệ rất hoàn hảo.
Các loại bánh mouse kem dường như là thế mạnh của nữ đầu bếp.
Kasko đặt tên cho chiếc bánh này là "Bong bóng với trái cây kỳ lạ".
Chiếc bánh anh đào trang trí đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt.
Khối lập phương, bóng, tam giác là tạo nên một món ăn đậm tính nghệ thuật.
Không cần phải nói gì thêm nữa vì chiếc bánh này quá xuất sắc phải không?
Bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm khác của Dinara Kasko tại đây.
Nguồn: B.P