Kết hôn 1 năm, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bí mật trong ảnh cưới của hai vợ chồng

Newben, Theo Helino 09:05 15/04/2018

Một năm sau ngày cưới, để kỷ niệm một năm hai vợ chồng sánh bước bên nhau, anh Vincent đã tặng chị Manda một món quà bất ngờ. Theo chị Manda chia sẻ với ABC, chị hoàn toàn sốc khi mở gói quà ra. Dù vậy, sau đó chị đã bật cười thích thú.

Vincent Alexander (39 tuổi) và chị Manda Alexander (40 tuổi) gặp nhau lần đầu tiên tại một nhà hàng ở Texas, Mỹ vào năm 2014. Sau 3 năm hẹn hò, anh Vincent và chị Manda quyết định kết hôn vào tháng 3/2017. Hôn lễ của họ đã diễn ra vô cùng ấm cúng và giản dị tại Witte Museum ở San Antonio với sự tham dự của gia đình, bạn bè.

Cũng như đám cưới khác ở phương Tây, anh Vincent và chị Manda đã chụp hình cưới ngay vào hôm tổ chức lễ cưới. Buổi chụp hình cưới đó vô cùng vui vẻ, anh chị tay trong tay, tình tứ trong mọi bức ảnh. Kết thúc buổi chụp ảnh, kết thúc tiệc cưới, cả hai trở về nhà và bắt đầu cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng son.

Kết hôn 1 năm, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bí mật trong ảnh cưới của hai vợ chồng - Ảnh 1.

(Ảnh: ABCNews)

Kết hôn 1 năm, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bí mật trong ảnh cưới của hai vợ chồng - Ảnh 2.

Ảnh cưới của hai vợ chồng anh Vincent. (Ảnh: ABCNews)

Một năm sau ngày cưới, để kỷ niệm một năm hai vợ chồng sánh bước bên nhau, anh Vincent đã tặng chị Manda một món quà bất ngờ. Anh nói: “Đó là ngày kỷ niệm thế nên rửa bức ảnh cưới của hai vợ chồng rồi đóng khung theo tôi nghĩ là một món quà tuyệt vời dành cho cô ấy”. Thế nhưng theo chị Manda chia sẻ với ABC, chị hoàn toàn sốc khi mở gói quà ra. Dù vậy, sau đó chị đã bật cười thích thú.

Chị nhớ lại: “Khi mở gói quà, tôi mở từ phải qua trái, vì thế tất cả những gì tôi thấy vào lúc ban đầu là tôi và Vincent trong khung ảnh rất đẹp”. Nhưng rồi sau đó khi mở giấy gói đến tận phía bên trái, chị đã rất sốc khi thấy một chú hề - nhân vật đáng sợ trong những bộ phim kinh dị - đứng trong bức ảnh cưới của hai vợ chồng. “Tôi bật cười. Tôi rất sốc. Đầu tiên tôi nghĩ anh ấy đã photoshop ảnh vì tôi không biết làm thế nào anh ấy có thể đưa chú hề vào trong đấy mà tôi không hề biết vào hôm lễ cưới. Và rồi anh ấy đã bắt đầu giải thích”, chị Manda kể lại.

Anh Vincent cho biết, ban đầu, anh rất muốn có 1 chú hề tại tiệc cưới của mình, để chú hề phát bong bóng và làm vài trò hề chọc cười mọi người nhưng vị hôn thê của anh lại không ủng hộ lắm. “Vợ tôi ngạc nhiên và nói: “Nếu anh thực sự muốn thì anh cứ làm đi”. Nhưng thực sự thì cô ấy không muốn và tôi hiểu. Vì thế tôi bảo cô ấy hôn lễ sẽ không có chú hề và tôi đã lên kế hoạch cho bức ảnh này thay cho ý tưởng ban đầu”.

Kết hôn 1 năm, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bí mật trong ảnh cưới của hai vợ chồng - Ảnh 3.

Bức ảnh cưới độc đáo của hai vợ chồng. (Ảnh: people)

Kết hôn 1 năm, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện bí mật trong ảnh cưới của hai vợ chồng - Ảnh 4.

Chị Manda dù khá sốc nhưng vẫn rất vui khi xem bức ảnh cưới của mình. (Ảnh: people)

Anh và một người bạn đã bàn bạc, lên kế hoạch. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ để chú hề xuất hiện đơn giản trong những bức ảnh cưới mà không thông báo cho cô dâu. Vấn đề là họ không tìm được chú hề để thực hiện trò trêu ghẹo cô dâu. “Tôi bắt đầu tìm kiếm những chú hề quanh San Antonio nơi tôi sống nhưng họ không chịu xuất hiện trong ảnh thế này”, anh Vincent nhớ lại. “Tôi nghĩ họ không muốn danh tiếng bị lu mờ vì họ là những người biểu diễn”.

Thay vào đó, em trai của Vincent là Matthew đã quyết định giúp anh mình. Ngày 25/3/2017, khi vợ chồng Vincent chụp những bức ảnh đầu tiên, Matthew Alexander chính là nhân vật đáng sợ trong bức ảnh của hai vợ chồng. Megan Bowling - nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới - phát biểu với ABC News: “Tôi không thực sự nghĩ anh ta sẽ làm thế. Vào ngày cưới, tôi cuối cùng cũng thấy anh ấy và tôi tự nghĩ: “Ôi trời, nó cũng xảy ra thật rồi””.

Anh Matthew đã đứng trong nhà kho - bối cảnh của ảnh cưới - từ trước khi hai vợ chồng anh mình xuất hiện. Được biết, kế hoạch chụp ảnh này đã được anh Vincent bàn bạc rất kỹ lưỡng với nhiếp ảnh gia, wedding planner và cả người điều hành bữa tiệc cưới.

Anh Vincent đã giữ bí mật về bức ảnh cho đến ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng, ngày 25/3 vừa qua. “Cô ấy thích bức ảnh. Cô ấy rất hạnh phúc với nó. Chúng tôi đã treo bức ảnh trên tường. Cô ấy nghĩ rằng nó thực sự hài hước”, anh chia sẻ về cảm xúc của vợ.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

  • Đọc thêm