Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 06/04/2021

Đều tài năng, xinh đẹp, giàu có nhưng 3 nhân vật nữ chính Penthouse 2 đều bị ngòi bút của biên kịch vùi dập không thương tiếc.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) cuối cùng cũng đã khép lại sau hành trình đấu đá và trả thù đẫm máu và nước mắt của giới thượng lưu. Song hành cùng các giả thuyết đặt ra sau tập cuối là sự thương cảm của khán giả dành cho dàn nữ chính Penthouse 2, vì đây dường như là bộ phim sở hữu dàn nữ chính khổ đồng, khổ đều không kể là phe thiện hay ác. Họ đều giàu có, xinh đẹp và tài năng nhưng lại bị đời vùi dập không thương tiếc.

Ác nữ Cheon Seo Jin: Đáng thương nhiều hơn đáng ghét

Ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) có lẽ là nhân vật nữ chính "nhọ" nhất vũ trụ Penthouse, vốn dĩ thuộc phe phản diện nhưng khán giả lại khó lòng ghét bỏ nhân vật này vì thật ra cô cũng khá đáng thương. Tuy thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt, sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng cô lại chẳng có được tình thương gia đình. Tuổi thanh xuân của Seo Jin là những ngày không từ thủ đoạn tranh đấu với Oh Yoon Hee để làm hài lòng cha.

Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 1.
Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 2.

Sau này khi trưởng thành cô cũng liên tục sống dưới áp lực khi phải tranh giành tập đoàn Cheong A với mẹ kế và em gái, đã vậy tình cảm gia đình cũng không trọn vẹn khi chồng cũ lẫn chồng mới năm lần bảy lượt phản bội mình. Về sau còn phải sống trong sự hối hận khi đã ngộ sát cha, chưa hết con gái Eun Byul còn có mưu đồ giết bạn rồi sinh bệnh tâm lý. 

Sau khi ngoại tình với Ju Dan Tae thì Seo Jin mới nhận ra mình yêu Yoon Cheol cỡ nào

Tiểu tam Oh Yoon Hee: Từ tình tới gia đình còn lại gì? 

Những tưởng cô giáo Cheon là người "nhọ" nhất Penthouse nhưng thật ra Oh Yoon Hee (Eugene) cũng bất hạnh không kém. Tài năng âm nhạc thiên phú nhưng lại luôn bị Cheon Seo Jin chèn ép đến nỗi phải rời khỏi giới thanh nhạc. Cướp danh vọng còn chưa đủ, ác nữ này còn giành luôn mối tình đầu của Yoon Hee. Sống trong gia cảnh khó khăn lại còn phải một mình chăm sóc Ro Na (Kim Hyun Soo), đã vậy con gái lớn lên còn liên tục bị bạo lực học đường. 

Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 4.
Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 5.

Yoon Hee trải nghiệm cảm giác đau đớn vì mất con như Su Ryeon

Chưa hết, Yoon Hee còn bị dàn dựng trở thành hung thủ giết chết người chị thân thiết Shim Su Ryeon. Tưởng chừng như mọi chuyện bắt đầu êm xuôi thì Yoon Hee lại được trải nghiệm cảm giác "chết đi sống lại" khi Ro Na suýt bị giết chết, cùng lúc đó cũng bị chồng mới kiêm tình đầu tiếp tục phản bội. Cô nàng thậm chí còn có ý định tự tử những hai lần vì mặc cảm tội lỗi. Sau cùng thì Yoon Hee chấp nhận lĩnh án tù vì tội giết Seol Ah ở quá khứ.

Yoon Hee có ý định tự tử những hai lần để trả giá cho tội lỗi của mình

Bà cả Shim Su Ryeon: Còn bi kịch nào hơn việc tận mắt chứng kiến từng người thương chết thảm 

Chị đẹp Su Ryeon (Lee Ji Ah) đích thị là nữ chính bất hạnh nhất phim, là nhân vật đức hạnh và hiền nhất Penthouse, thế nhưng cô lại chẳng "được lòng" biên kịch. Su Ryeon liên tục chứng kiến người thương của mình qua đời, mở đầu là chứng kiến cảnh vị hôn phu bị trùm ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) giết chết, đến việc bị ông trùm này tráo đổi con gái ruột để rồi lúc phát hiện ra sự thật thì con gái Seol Ah lại chết trước mắt mình. Đã vậy hung thủ ra tay lại chính là người em thân thiết - Oh Yoon Hee, sau này Su Ryeon còn phát hiện cô tiểu tam này phản bội mình và ve vãn Ju Dan Tae. 

Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 7.
Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 8.

Su Ryeon lên kế hoạch trả thù phe phản diện nhưng rồi vô tình khiến Na Ae Kyo chết thay mình. Cuối cùng tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi khi tống khứ phe phản diện vào tù thế nhưng một lần nữa Su Ryeon lại tiếp tục chứng kiến cảnh người thương - Logan Lee (Park Eun Seok) bị bẫy bom ngay trước mắt mình.

Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 10.
Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 11.

Cứ tưởng được hạnh phúc sau ngần ấy đau khổ nhưng cuối cùng người yêu mới cũng chia xa...

Mùa 3 Penthouse dự kiến ra mắt vào giữa năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình

Kết cục của 3 chị đẹp Penthouse 2: Hiền - ác đều khổ lên bờ xuống ruộng, bà cả Su Ryeon bất hạnh thôi rồi! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm